สว่างอย่างกับหลอดไฟ ส่อง 9 ดาราชายผิวขาวมาก ออร่าจับที่สุดในวงการ

สว่างอย่างกับหลอดไฟ ส่อง 9 ดาราชายผิวขาวมาก ออร่าจับที่สุดในวงการ

สว่างอย่างกับหลอดไฟ ส่อง 9 ดาราชายผิวขาวมาก ออร่าจับที่สุดในวงการ ใช่ว่าเหล่าหนุ่มในวงการผิวจะสวยน้อยไปกว่าสาวๆซะที่ไหน เพราะแต่ละคนนั้นก็ผิวขาวออร่าจับกันสุดๆ งานนี้จะมีใครบ้าง มารับชมกันเลยค่ะ

ชมคลิป

9 ตงตง กฤษกร

ออร่าจับมากจริงๆ สำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่มตงตง ที่ตั้งแต่ก้าวเข้าสู่วงการ หลายคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกัน ว่าผิวเขานั้นดีมากๆ ขาวสวยไม่ต่างจากผิวสาวๆเลยหละค่ะ ยิ่งเวลาอยู่ใกล้กับแสงไฟ ก็ยิ่งสว่างใสขึ้นเป็นเท่าตัว แค่เห็นยังต้องยอมเลยจริงๆค่ะ

8 ไมค์ พิรัชต์

นักร้องนักแสดงหนุ่มที่ไปโด่งดงัไกลถึงเมืองจีนคนนี้ ก็ผิวขาวใสไม่แพ้กัน เพราะยิ่งนานวันเข้า ออร่าความขาวก็ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ได้เข้าคู่กับนางเอกคนไหน ผิวก็ดีแบบเทียบไม่ติด เป็นอีกหนุ่งหนึ่งที่ผิวเปล่งประกายสุดๆเลยนั่นเอง

7 อั้ม อธิชาติ

ขึ้นชื่อเรื่องความขาวมาแต่ไหนแต่ไร สำหรับพระเอกหนุ่ม อั้ม อธิชาติ ที่สีผิวของเขาก็ถูกหลายคนพูดถึงอยู่บ่อยๆว่า เป็นหนุ่มที่ผิวดี ผิวขาว ออร่าจับ จนสาวๆหลายคนยังต้องอิจฉา และไม่ใช่แคผิวที่จับตาต้องใจเหล่าแฟนๆเท่านั้น แต่หุ่นก็ล่ำสันน่ากอดเป็นที่สุด พูดได้คำเดียวว่าหนุ่มอั้มนั้น เพอร์เฟคจริงๆค่ะ

6 คริส พีรวัส

นักแสดงหนุ่มสุดหล่อคนนี้ เหล่าแฟนๆก็พากันลงความเห็นอย่างมากมายเช่นเดียวกันว่า ตัวจริงของหนุ่มคริสนั้นขาสวมากๆ ออร่าประกายมาแต่ไกล ผิวพรรณดีอย่างมาก แม้จะไม่ได้ประโคมครีมบำรุงเยอะแยะมากมายเหมือนผู้หญิง แต่ก็ดูเนียนใสสุดๆ เห็นแล้วน่าอิจฉาไม่น้อยเลยหละค่ะ

5 มาย ภาคภูมิ

ตกแฟนๆได้ทั้งรอยยิ้ม และผิวพรรณเลยจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าใหม่ มาย ภาค ภาคภูมิ เพราะนอกจากรอยยิ้มที่มีเสน่ห์สุดๆแล้ว ความผิวขาวราวกับสำลีของเขาก็เป็นที่ถูกพูดถึงไม่น้อยเช่นเดียวกัน เป็นหนุ่มที่ผิวสดใส ไบร์ทๆ สบายตาไปหมด ไม่แลปกที่สาวๆจะเทหัวใจให้มากมายเลยนั่นเอง

4 ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส

หนุ่มเหนืออินเตอร์คนนี้ ก็ไม่แพ้ใคร เพราะเรื่องความขาวออร่าเปล่าประกาย ก็ทำให้คว้าใจสาวๆได้ไม่น้อย ซึ่งหนุ่มไบเบิ้ลนั้นเป็นอีกหนึ่งคนในวงการที่แฟนๆพร้อมใจกันบอกว่า ผิวของเขาไบร์ทมากๆ จนหลายคนตั้งฉายาว่าหลอดไฟเดินได้เลยก็มี ผิวดีแบบนี้ โลชั่นแบรด์ดังต้องเข้าแล้วกละค่ะ

3 เซ้นต์ ศุภพงษ์

ที่สุดแล้วจริงๆ สำหรับความไบร์ทของผิว สำหรับหนุ่มเซ้นต์ นักแสดงซีรีส์วาย ที่โด่งดังอีกหนึ่งคนของวงการ บอกเลยว่าเวลาเจ้าตัวไปออกงานอีเวินท์ต่างๆที่ไหนๆ แฟนๆก็ต่างพากันมาแชร์ความฟิน เรื่องผิวออร่ากระจ่างใสของเขาให้ฟังอยู่เสมอ ยืนยันได้เลยว่าหนุ่มคนนี้ไม่ออร่าจับแบบไม่ต้องฟิลเตอร์เลยหละค่ะ

2 นิว ฐิติภูมิ

นักแสดงหนุ่มหล่ออย่างหนุ่มนิว ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่แฟนๆ ยกให้เป็นหนุ่มผิวขาวราวสำลี เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็ไม่ต้องเพิ่มแสงเพิ่มไฟเลยฟละค่ะ เป็นเพราะว่าคนมันออร่าจับอยู่แล้ว แค่นี้ก็รู้เลยว่าผิวของหนุ่มนิวดีไม่แพ้สาวๆเลยจริงๆ

1 เต๋า เศรษฐพงศ์

ถูกพูดถึงมาตั้งแต่ในบ้านเอเอฟ ว่าเป็นหนุ่มที่ผิวขาวเผือก จนหลายคนนึกว่าทานกลูต้าหรือไม่ แต่เจ้าตัวก็ยืนยันว่านี่ผิวจริงแต่เกิด เป็นเหตุให้หลายคนเรียกเขาว่าแวมไพร์อยู่ช่วงหนึ่งเลยทีเดียว บอกเลยว่าหนุ่มเต๋านี้ขาวจริงไม่จกตาแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published.