ล่าสุด ‘คุณยายมารศรี’ แข็งแรงเหมือนคนอายุแค่ 60 – ภาพ

ล่าสุด ‘คุณยายมารศรี’ แข็งแรงเหมือนคนอายุแค่ 60 – ภาพ

ล่าสุด ‘คุณยายมารศรี’ ดำน้ำได้นาน 15 วิ แข็งแรงเหมือนคนอายุแค่ 60

สำหรับคนที่ชอบดูหนังดูละคร ย่อมรู้จักดารานักแสดงและนักพากย์ให้กับหนังและละครมาแล้วนับร้อยเรื่องผู้อาวุโสท่านนี้ คุณยายเป็นนักพากย์มาตั้งแต่หนังฟิล์ม 16 มม.

มาจนถึงยุค 35 มม. ซึ่งมักจะพากย์คู่กับ “รุจิรา” หรือ หม่อมหลวงรุจิรา อิศรางกูร จนได้ชื่อว่าเป็นนักพากย์คู่ขวัญที่คนชื่นชมกันมาก และเวลาต่อมา ก็กลายเป็นคู่สามีภรรยากันในชีวิตจริง

ด้วยความมุ่งมั่นต่อการสร้างผลงานมาอย่างยาวนานกว่า 40-50 ปี คุณยาย “มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา” ได้รับการคัดเลือกให้เป็นศิลปินแห่งชาติ เมื่อปี พ.ศ. 2542

ควันหลงจากวันแม่เมื่อมีการโพส ig จาก aoyjira เป็นภาพของดาราอาวุโสที่เป็นที่เคารพรักของคนในวงการบันเทิง “คุณยายมารศรี” มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา

ถึงแม้ว่าคุณยายจะไม่ได้รับงานแสดงมานานแล้วก็ตามแต่แฟนก็ยังคงคิดถึงและจดจำความสามารถบทบาทในการแสดงได้เป็นอย่างดี เข้าวงการมาจากการแสดงจำอวดเมื่อตอนอายุ 17

และเป็นนักพากษ์ที่มีชื่อเสียงมาก เคยได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ทองคำ ครั้งที่ 6 จากเรื่อง “โอวตี๋” ปัจจุบันอายุเกือบจะ 101 ปีแล้ว

ชวนคุณแม่ออกสเต็ปเต้นเบา ๆ พร้อมระบุแคปชันว่า “ชอบเต้นมาก แต่ไม่มีแรง” โดยภายในคลิปลูกสาวก็กำชับคุณแม่ไว้ว่าไม่ต้องโยกมากมาย

แค่ออกกำลังกายก็พอ เป็นคลิปที่น่ารักน่าเอ็นดูจนลืมไปเลยว่า คุณยายมารศรี อายุเท่าไหร่แล้ว

โดยมีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ สุขสันต์วันเกิดกันอย่างรัวๆ ขอให้สุขภาพแข็งแรง และพร้อมติดตามผลงานต่อไป

พร้อมกันนี้ ยังได้เผยคลิปวิดีโอความทรงจำของคุณยายมารศรี ซึ่งเธอ เคยเล่าไว้ว่า ไปที่ไหนก็ชอบว่ายน้ำ ยังว่ายได้อยู่ก็จะว่าย

Leave a Reply

Your email address will not be published.