“แอฟ ทักษอร” เคลื่อนไหวแล้ว หลังชาวเน็ตดราม่า อดีตสามี “สงกรานต์” โพสต์แซะ

“แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” เคลื่อนไหวแล้ว หลังอดีตสามี “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ขอให้ส่งหลานมาเจอปู่-ย่าบ่อยๆหน่อย ด้านชาวเน็ตมองเหมือนโพสต์แซะ
กลายเป็นประเด็นดราม่าเล็กๆขึ้นมาทันที จากกรณีที่ก่อนกน้านี้ทางด้าน สงกรานต์ เตชะณรงค์ โพสต์ข้อความขอให้ น้องปีใหม่ มาเจอปู่-ย่าบ่อยๆหน่อยหลังโควิดหมด ด้านชาวเน็ตมองคล้ายแซะ แอฟ ทักษอร โดยทางด้าน สงกรานต์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ น้องปีใหม่และคุณย่า พร้อมข้อความว่า สุขสันต์วันแม่ครับ… ขอให้หลานมาเจอปู่ย่าบ่อยๆหน่อยนะครับ โควิดหมดแล้วนะครับ เจอยากกว่าแจ็กสัน หวังก็คนนี้และครับผม


งานเข้า “สงกรานต์” โพสต์ขอให้ “น้องปีใหม่” มาเจอปู่-ย่าบ่อยๆ คนมองคล้ายแซะ
“แอฟ ทักษอร” ตอบแซ่บหลังโดน “เบิร์ด ธงไชย” ถามอยากมีแฟนใหม่ไหม
ส่องคอมเมนต์ “แอฟ ทักษอร” เข้าให้กำลังใจ “เบลล่า” หลังเคลื่อนไหวครั้งแรก
ทำเอาชาวเน็ตมองว่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ คล้ายแซะอดีตเมีย แอฟ ทักษอร โดยมีชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ว่า เข้าใจนะคะว่ารักแม่แต่ไม่น่ามาแซะคนอื่นแบบนี้ , โพสต์วันแม่ดีๆ โดยไม่ต้องแซะคนอื่น คงดูน่ารักกว่านี้นะคะ , แม่แอฟคงยุ่งอ่ะ แต่ก้อให้มานะ , คิดถึงลูกก็ไปหาที่บ้านเลยค่ะ ไม่ต้องรอให้น้องปีใหม่มาหาที่เขาใหญ่ , โควิดยังไม่หมดน้าาา แต่เขาแค่ไม่โพส แถวบ้านติดกันเยอะมากกกก

ล่าสุดทางด้าน แอฟ ทักษอร เคลื่อนไหวถึงน้องปีใหม่ หลังอดีตสามี สงกรานต์ โพสต์ข้อความขอให้หลานมาเจอปู่-ย่าบ่อยๆหน่อยนะ โดยทางด้าน แอฟ ทักษอร ได้ออกมาโพสต์รูปของลูกสาว น้องปีใหม่ หลังพาไปเจอคุณยายในวันแม่พร้อมข้อความ Love U Mommy Love U Grannny @vachasa From Aff & Peamai


และ แม่แอฟ ทักษอร ยังได้ออกมาโพสต์รูปภาพในวัยเด็กของลูกสาว น้องปีใหม่ พร้อมข้อความระบุเอาไว้ว่า Our favourite pics

Leave a Reply

Your email address will not be published.