ส่องบ้านหรู เชียร์ ฑิฆัมพร

เป็นเรื่องราวที่มีคนให้ความสนใจ ก่อนหน้านี้ หลายคนคงจะรู้แล้วว่า ในอดีต ซี ศิวัฒน์ เคยตามจีบ เชียร์ ฑิฆัมพร มาก่อน แต่สุดท้ายสถานะไม่คืบ เลยได้เป็นแค่พี่น้องกันมาจนถึงทุกวันนี้

แต่หลังจากที่เล่ าเรื่องราวในอดีตให้ทุกคนได้รู้กัน แต่มีเรื่องหนึ่งที่ ซี ศิวัฒน์ เพิ่งรู้คือ เชียร์ เคยร้องไห้กลางกองละคร หลังจากที่ได้ดูคลิปในรายการคลับฟรายเดย์ที่เชียร์ไปเล่ าเรื่องราวความรักของตัวเอง เพราะเหตุนี้จึงทำให้ซีอย ากจะขอโทษนักแสดงรุ่นน้อง โดยมี เอมี่ กลิ่นประทุม ภรรย าสุดที่รักต่อสายให้เคลียร์เรื่องนี้

ซึ่งเรื่องราวมันเริ่มต้นที่ว่า ซีนั้นตามจีบเชียร์ในกองละคร งานนี้เจ้าตัวก็เลยบอกว่า ไม่ได้จีบอะไรมากนะ และเรื่องนี้ก็ยังไม่ได้เคลียร์กับเชียร์เลย เอมี่เลยบอกว่า เชียร์บอกว่าร้องไห้เสียใจในกอง ทำเอาซีอึ้ง และบอกว่า เรื่องนี้ไม่เคยรู้เลย อย ากจะไปขอโทษเชียร์จริงๆ

จากนั้น ซี ศิวัฒน์ ก็เล่ าให้ฟังในตอนที่เล่นละครกับเชียร์ว่า จะมีโอกาสคุยกับเชียร์ได้ก็ต่อเมื่อเลิกกอง ในระหว่างที่ซีกำลังจะเล่ าเรื่องเอมี่ก็โทรหา เชียร์ ฑิฆัมพร ทันที ทำเอาทางด้านสามีถึงกับตกใจและหันหน้าไปมองภรรย า และเอมี่ยื่นโทรศัพท์ให้สามีเคลียร์กับเชียร์ทันที

ซีจึงเริ่มบทสนทนากับเชียร์ว่า จำได้มั้ยที่เราคุยกันในรายการ ที่เชียร์อำว่าร้องไห้กลางกอง ตอนแรกยังงง ยังไม่รู้ จนมีคนส่งคลิปที่เชียร์ไปคลับฟรายเดย์ให้ ดูแล้วก็อึ้ง

พี่เคยพูดกับเชียร์ว่า ถ้าจะมีแฟน ขอให้คนนั้นรักเชียร์อย่างน้อยให้ได้ครึ่งหนึ่งที่พี่รักเชียร์ แต่ใครจะไปรู้ว่าเราเคยทำให้น้องร้องไห้ในกองละครมาก่อน

ก่อนที่ ซี ศิวัฒน์ จะเล่ าให้ฟังต่อว่า เมื่อก่อนเวลาโทรไปหา ก็ต้องโทรเข้าเครื่องหม่าม้าเชียร์ แล้วหม่าม้าก็จะถามว่าพี่ซีโทรมาจะคุยมั้ย เชียร์ก็บอกว่าไม่คุย และเป็นอย่างนี้หลายครั้ง ก็เลยรู้สึกว่า เชียร์ไม่ได้รู้สึกอะไรด้วย

จากนั้น ซี ก็เล่ าเรื่องลับที่ไม่เคยเล่ าที่ไหนให้ เชียร์ และ เอมี่ ฟังว่า มันมีเรื่องคือวันนั้นไปเที่ยวแล้วเจอผู้หญิงคนหนึ่งก็เลยจีบเขา หม่าม้าเชียร์โทรมาบอกว่าถามว่าไปจีบผู้หญิงที่ชื่อนี้จริงมั้ย ซึ่งเชียร์ก็พูดสวนขึ้นมาทันทีว่า คนที่เป็นเพื่อนพี่สาวเชียร์ใช่มั้ย

งานนี้ ซี รีบบอกทันทีว่าใช่ เพราะเราโดนจับได้ขนาดนั้น แล้วจะมีหน้าไปจีบลูกสาวเขาต่อเหรอ แต่ถ้ารู้สักนิดว่าเชียร์ก็รู้สึกดีด้วยก็คงไม่ทำอย่างนั้น

เลยอย ากจะขอโทษ และที่ยังไม่โทรหาเพราะอย ากเจอเชียร์และขอโทษต่อหน้า เพราะคิดว่าตัวเองเป็นคนหนึ่งที่รักเชียร์มาก และเราเติบโตมาด้วยกัน และเชียร์ประสบความสำเร็จ ไม่เคยคิดว่าเคยทำให้น้องเสียใจในกอง

ก่อนที่ เชียร์ ฑิฆัมพร จะอธิบายว่า ไม่อย ากให้ซีรู้สึกผิด ที่เชียร์ร้องไห้กลางกองเพราะรู้สึกว่าพี่ซีไม่สนิทกับน้องเหมือนเดิม ซึ่งมองในมุมพี่น้องนะ ไม่ได้มองในมุมที่เธอไม่สนใจฉัน ไม่คุยกับฉัน แล้วจะไปคุยกับคนอื่น มันไม่ใช่แบบนั้น

แค่รู้สึกว่าทำไมเราไม่สนุกกันเหมือนตอนอยู่กองเบญจาฯ ซึ่งซีบอกว่าไม่รู้จะทำตัวยังไง และไม่ได้ตั้งใจจะห่างเหินนะ แต่ลดสถานะตัวเอง เพราะคิดว่าผู้หญิงเขาไม่ชอบเรา ก่อนที่ซีจะบอกว่า เชียร์ให้อภัยพี่นะ แต่กลับได้คำตอบว่า ไม่ เชียร์ไม่ให้อภัยพี่ (หัวเราะ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.