สาวกราบไหว้ไอ้ไข่ จุดธูปไดเลขมา

วันที่ 7 สิงหาคม 65 ที่นครนายกบริเวณ วัดเลขธรรมกิตต์ ต.บางอ้อ อ.บ้านนา จ.นครนายก ได้มีประชาชนหลั่งไหลกันมากราบไหว้หลวงปู่เผื่อน และกราบนมัสการพระครูปลัดไพรัตน์ เจ้าอาวาส รวมถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัด และได้เดินเที่ยวชมอุโบสถปรกโพธิ์ที่มีความสวยงามทางธรรมชาติเป็นอย่างมากรวมถึงความศักดิ์สิทธิ์ของไอ้ไข่ ฯ

วัดเลขธรรมกิตติ์ ที่มีบรรดานักเสี่ยงโชคพากันมากราบไหว้ขอพรกันอย่างต่อเนื่อง แล้วได้พบกับ นางสาว นิภาดา พลูสุวรรณ ชาวจังหวัดนนทบุรี พาครอบครัวมากราบไหว้ขอพรไอ้ไข่ฯ แต่การจุดธูปไม่ธรรมดา ผิดแปลกไปจากคนอื่น ซึ่งคนอื่นเค้าจุดกันเค้าจะต้องเอาธูปไปปักแล้วรอตัวเลขที่ธูป แน่น้องคนนี้จุดธูปเสร็จมายืนใช้พัดลมเป่าไปที่ธูป ผู้สื่อช่าวจึงถามว่าทำไมถึงจุดแบบนั้นได้เสียงตอบกลับมาว่า ไอ้ไข่ ฯ เค้ารู้ว่าหนูรีบ

เพราะต้องไปต่ออีกหลายวัดแล้วก็ยืนถือธูปให้พัดลมเป่าจนหมดก็ได้ เลข 794 เอาไปเสี่ยงโชค ขณะที่สาวชาวเมียนม่าได้พาลูกชายวัย 7เดือนนำน้ำแดงมากราบไหว้แก้บน หลังจากเคยบอกกับไอ้ไข่ ฯ ตอนตัวเองว่าขอให้ได้ลูกชาย แล้วก็ได้ลูกชายสมใจ

จึงเอาน้ำแดงมาแก้บน ด้านบรรดานักเสี่ยงที่ได้โชคกันไปต่างพากันมากราบไหว้ขอพรไอ้ไข่ ฯ บ้างก็เอา พิชซ่า ไก่ KFC.มาถวายไอ้ไข่ กันไม่ขาดระยะ ก่อนกลับยังพากันจุดธูปและปะทัดเพื่อเอาหางเลขปะทัด 236 , 58 ไปเสี่ยงโชคในงวดต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published.