แพท ณปภากับหยวน ดราก้อนไฟว์ พบรักกลางรายการ

แพท ณปภากับหยวน ดราก้อนไฟว์ พบรักกลางรายการ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนนั้นจับตาลุ้นที่จะเป็นคู่จริงซึ่งทั้งคู่นั้นได้ไปออกรายการด้วยกัน พบรักกลาง ศึก 12 ราศี ที่กลายเป็นข่าวใหญ่โต ฝีมือใคร รู้มั้ย ป๋อง กพล ไงล่ะ แปลงกายจากการจับอะไรที่แปลกๆเป็น กามเทพแผลงศร

ชงเข้มเมื่อเห็นพิรุธของ แพท ณปภา ที่เสียอาการ หนักมาก พี่ลิงครับ เวลาที่หยวนพูดเนี่ย แพทยิ้มตลอดเวลา ผมสังเกตเห็น โดน จับโป๊ะ แบบนี้ ก็สตั๊นไปเลยสิคะ แพท ยอมสารภาพตรงๆ แพทชอบพี่หยวนตั้งแต่

แพทเคยไปรายการกับพี่หยวนแล้ว ฝ่ายชายไม่รีรอ รักมารักกลับไม่โกง ยวนก็ชอบเค้า มา มาดูให้เห็นกับตา แล้วเราจะได้เห็น โมเมนต์ที่ฟินมาก จิกหมอนไม่ไหว เค้าจับมือสารภาพรักกันเป็นครั้งแรก เขินม้วนกันไปกี่ตลบ

ให้ทาย ที่รู้ๆเวทีกลายเป็นสีชมพูไปหมดเลยแม่สุดท้าย หยวนขอเอ่ยความในใจ จัดไป เห็นน้องแพทแล้วเรารู้สึกว่าอยากเติมเต็มอ่ะ น้องแพทน่าจะเหนื่อยมากแล้วกับการดูแลครอบครัว ดูแลลูก อยากเป็นกำลังใจให้แพทเสมอนะครับ

พ่อไมโครเวฟ ทางนี้ไม่เคยเห็น แม่แพท หน้าแดงเป็นลูกตำลึงแบบนี้มาก่อน เอ้าลุ้นต่อ คู่นี้แต่ง ไม่แต่ง ยังไง อาจารย์ลักษณ์ฟันธง ทีค่า ติดตามใน ศึก 12 ราศี วันอาทิตย์นี้ เที่ยงสิบห้า ช่อง 3HD และชมย้อนหลังที่ ยูทูบ polyplusentertainment ได้เลยจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.