ยายยืนส่งเพื่อนบ้านน้ำตาซึม เผยยอดเงินที่มีใช้แต่ละเดือน

เป็นคลิปวีดีโอที่กลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ กับคลิปวิดีโอที่ทำให้หลายคนต้องเสียน้ำตา เมื่อหนุ่มสาวต้องบอกลาคุณยายเพื่อนบ้านที่อยู่ด้วยกันมากว่า 10 ปี ซึ่งต้องเต็มไปด้วยความสนิทสนมผูกพันกัน ผู้ใช้งาน TikTok บัญชี @ขุน พันธ์ ได้เผยคลิปวิดีโอชวนน้ำตาไหล พร้อมระบุว่า

จากคลิปวีดีโอ นอกจากสีหน้าของหนุ่มที่จะต้องย้ายห้องก็ดูเศร้าที่ต้องบอกลาเพื่อนบ้านที่อยู่ด้วยกันมากว่า 10 ปี ส่วนคุณยายก็ถึงกับน้ำตาไหล ที่เพื่อนบ้านที่อยู่ด้วยกันจะย้ายไปอยู่ที่อื่น

นอกจากนี้ ทางด้านเจ้าของคลิปยังเผยอีกว่า เวลาคุณยายป่วยไม่สบาย ก็จะมาเรียกเขาให้ช่วยเหลือ ทำเอาชาวเน็ตเป็นห่วงกว่าเดิม ว่าหลังจากนี้หากคุณยายป่วย ใครจะช่วยดูแล

ล่าสุด ยายสำเนียง เปิดเผยว่า พื้นเพของตนเองเป็นคน จ.สุรินทร์ ย้ายมาอยู่ในกรุงเทพฯ เมื่อประมาณ 50 ปีที่เเล้ว เมื่อก่อนยายทำงานเป็นลูกจ้างในห้องผ่าตัด โรงพยาบาลศิริราช ส่วนหอพักแห่งนี้มาเช่าอาศัยได้ 30 ปี

เมื่อก่อนอาศัยอยู่กับลูกชาย 2 คน ลูกชายทำงานบริษัทเอกชน จนกระทั่งเมื่อปี 2538  ยายจึงอาศัยอยู่ตามลำพังมาโดยตลอด หลังจากลูกชายเสีย ยายก็ลำบากมาก ต้องตระเวนหางานรับจ้าง ช่วงหลัง ๆ เดินไม่ค่อยไหวแล้ว ส่วนมากจึงอยู่แต่ในห้อง

สำหรับเงินรายได้ ตนเองได้รับเบี้ยผู้สูงอายุ เดือนละ 800 บาท เบี้ย เดือนละ 800 บาท ได้รับโอนจากญาติ ซึ่งเป็นลูกชายของอาอยู่ จ.พิษณุโลก โอนให้เดือนละ 3,000 บาท นำมาจ่ายค่าห้องเดือนละ 1,300 บาท ส่วนอาหารการกินมีชาวบ้านทำมาให้ทุกวัน ก็ถือว่าพออยู่ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published.