ชีวิตที่ภูฏาน ‘น้ำฝน พัชรินทร์’ หลังเป็นสะใภ้จีน

งานนี้ อาร์ม-พิพัฒน์ ควง น้ำฝน-พัชรินทร์ ว่าที่เจ้าสาว เที่ยวรับตรุษจีน สัมผัสธรรมชาติแห่งดินแดนมังกรสายฟ้า ประเทศภูฏาน

ต่อให้เดินมาราธอนขึ้นเขาไหว้พระขอพรแค่ไหนก็ไม่รู้สึกเหนื่อยเพราะมี “คุณแฟน” คอยจับมือไม่ห่าง…“คนโสด” ต้องทำใจเพราะคู่นี้

หวานเจี๊ยบไม่เคยพร่อง ถือเป็นฤกษ์งามยามดีของนักแสดงสาวหน้าหวาน “น้ำฝน พัชรินทร์” กับพิธีกรหนุ่มมาดอบอุ่น “อาร์ม พิพัฒน์”

กับการฉลองมงคลสมรสไปแบบเรียบง่ายที่โรงแรม เรียกว่าหลังคบหาดูใจกันมาเกือบ 5 ปีเต็มของคู่นี้ ความรักก็ถึงจุดสุกงอมเต็มที่พร้อมควงกัน

เข้าประตูวิวาห์แบบหวานฉ่ำท่ามกลางครอบครัว ญาติพี่น้องและเพื่อนๆในวงการ ทั้งในพิธีแบบไทยจากฝั่งของเจ้าสาวและแบบจีนตามธรรมเนียม

ของเจ้าบ่าวในช่วงเช้า ตลอดจนการฉลองร่วมรับประทานอาหารกันแบบเล็กๆและบรรยากาศการแถลงข่าวในช่วงบ่าย นอกจากนี้ทั้งคู่ได้

แต่ด้วยความมั่นใจของมาตsการการsักษาจากทางโรงแรมและทั้งคู่ยังปรับเปลี่ยนวิธีการเรียนเชิญแขกเหรื่อผ่านการโทรศัพท์

ไปสอบถามทั้งความสะดวกและสุขภาพของผู้ที่มาร่วมงานเพราะไม่อยากให้สัมคมมองว่าทุกคนเป็นกลุ่มlสี่ยงจึงยังยึดฤกษ์เดิม ทิ้งท้ายด้วยการ

ให้คำมั่นสัญญากันว่าจะsักษาความน่ารัก ความเสมอต้นเสมอปลายแก่กันและกันเหมือนตั้งแต่วันแรกที่รู้จักกัน น้ำฝนเองก็ขอเป็นภรรยาและแม่ของลูก

ที่ดีเช่นเดียวกัน ส่วนเรื่องสินสอดและแหวนก็ขออุปไว้ก่อนแต่รับรองว่าสมน้ำสมเนื้อแน่นอน และใช้บ้านของฝั่งเจ้าบ่าวเป็นเรือนหอ ซึ่งพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที

นอกจากนี้กำหนดการฮันนีมูนที่นิวซีแลนด์และออสเตรเลียที่ตั้งไว้ในอาทิตย์หน้าก็ขอเลื่อนไปยาวๆ ส่วนเรื่องทายาท ฝั่งเจ้าสาวบอกว่าจากที่ไม่อยากมี

ในตอนแรกก็เปลี่ยนใจเพราะอยาให้ลูกมีพ่อที่ดีแบบพี่อาร์ม แต่ขอถ่ายละคร 2 เรื่องที่รับไว้เสร็จก่อนก็จะเดินหน้าเปิดอู่ทันทีเพราะไปตรวจสุขภาพ

Leave a Reply

Your email address will not be published.