แมท ภีรนีย์ โดนหักหน้า โฉมหน้านางเอกที่มาเล่นละครแทน หลังโดนปลดกลางอากาศ.

แมท ภีรนีย์ โดนหักหน้า โฉมหน้านางเอกที่มาเล่นละครแทน หลังโดนปลดกลางอากาศ.

เรียกได้ว่ายังเป็นข่าวที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจสำหรับกรณีช่าวของ แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่ได้ออกมาประกาศเปิดตัวคบ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีนางเอกร่วมช่อง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

-และเป็นที่ทราบกันดีว่า สาวแมท นั้นกำลังมีละครออนแอร์คือเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว ประกบคู่กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ซึ่งหลังจากเกิดกระแสดราม่าดังกล่าวแล้ว ก็ทำให้เรทติ้งไม่เป็นไปตามคาดเพราะโดนกระแสแอนตี้จากชาวเน็ตนั่นเอง

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ก็มีข่าวแว่วออกมาว่าทางผู้จัดได้วางตัว สาวแมท ในละครเรื่องใหม่อย่าง เกมปรารถนา ซึ่งคราวนี้ได้ประกบคู่กับพระเอกรุ่นน้อง นาย ณภัทร เสียงสมบูรณ์ ยิ่งทำเอาชาวเน็ตไม่พอใจเป็นอย่างมาก ถึงขั้นแบนจะไม่ดูตั้งแต่เริ่มวางตัวกันเลยทีเดียว

-อีกทั้งต่อมาก็มีข่าวหลุดออกมาว่าทางช่องได้ตัดสินใจถอดชื่อ สาวแมท ออกจากผังแล้วเป็นที่เรียบร้อย หลังได้ทดลองปล่อยข่าวออกมาเพื่อวัดกระแสแอนตี้ ซึ่งทางด้านชาวเน็ตก็ยังคงไม่ลืม จึงทำให้ต้องถอดชื่อออกและหานางเอกใหม่มาแทนที่ของ สาวแมท

ล่าสุดก็มีข่าวออกมาแล้วว่านางเอกสาวสุดฮอตอย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นั้นจะมาเสียบแทนตำแหน่งนางเอกของ สาวแมท ซึ่งงานนี้ทางด้านวงในก็ยืนยันมาแล้วว่า สาวใบเฟิร์น กำลังมีผลงานคู่กับ หนุ่มนาย จริง แต่ว่าจะใช่เรื่องเดียวกันหรือไม่นั้นต้องรอแถลงอย่างเป็นทางการอีกครั้ง แต่งานนี้คงต้องบอกเลยว่ามีความเป็นไปได้สูงมากเลยทีเดียว

-ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

เคยร่วมงานกับน้องนาย

VDO แมท ภีรนีย์ โดนหักหน้า โฉมหน้านางเอกที่มาเล่นละครแทน หลังโดนปลดกลางอากาศ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.