ถึงแม้มรสุมชีวิตครอบครัวช่วงนี้จะหนักหน่วงเพียงใดแต่ก็ไม่ย่อท้อ และยังคงแสดงความเข้มแข็งเสมอ สำหรับ กานต์ วิภากร สุขพิมาย ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งจะเข้ารับการรักษา โดยมีสามี เสก โลโซ ดูแลอยู่ไม่ห่าง ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ก.ค. 65 โพสต์ยอดเงินในบัญชีลงในไอจี wiphakorn15 พร้อมกับแสดงความเห็นว่า ไม่หมิ่นเงินน้อย ไม่คอยวาสนา ค่อยๆ ปั้นให้ได้เยอะๆ เหมือนเดิม เอาไว้ให้ลูกๆ จะได้ไม่ลำบากทั้ง 3 คนของแม่ห้มันรู้กันไปว่าทำงานหนักสุด ที่สำคัญจะสื่อคือ เลขเด็ดเลขสวยมากกกก ชอบเลข 1 ที่สุดเลย อิอิ ทั้งนี้ยอดเงินในบัญชีนี้ มีเงิน 11,111,198.34 บาท โพสต์ดังกล่าว

น้องเวฟ โพสต์คลิป พี่พร ประกาศข่าวดี โซเชียลคอมเมนต์สนั่น

หลังจากก่อนหน้านี้คู่รักต่างวัย พี่พร น้องเวฟ จะเจอดราม่าทัวร์ลงอยู่ตลอด บ้างก็มองว่าฝ่ายชายแอบปันใจให้ โอลีฟ โตเกียวโนบรา หลังมีคลิปสนิทสนมเกินเบอร์ออกมาอยู่บ่อย ๆ ต่อมา พี่พร น้องเวฟ ก็ได้ย้ายออกจากบ้านโอลีฟแล้ว

ล่าสุด (3 พฤษภาคม 2565) ที่ผ่านมา น้องเวฟ ได้โพสต์คลิปถ่ายช่วงท้องของพี่พร พร้อมแคปชั่นว่า “ท้องแล้ว 5555555”

อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีการโพสต์คลิปดังกล่าว ชาวโซเชียลได้เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น บ้างก็แสดงความยินดีกับทั้งคู่ บ้างก็ตั้งข้อสงสัยว่า พี่พรอายุเยอะแล้ว ประจำเดือนน่าจะหมดแล้วไม่น่าจะท้องได้

ทั้งนี้ต่อมาน้องเวฟ ได้อัดคลิปกับพี่พรชี้แจงเรื่องท้องว่า จริง ๆ แล้วไม่ได้ท้อง เพียงแค่ถูกแกล้ง เพราะว่าพี่พรอวบขึ้น โดนต่อว่าเยอะมาก ยังไงก็ขอโทษด้วยนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.