เบลล่า ราณี น้ำตาเอ่อกลางอีเว้นท์

ยกให้เป็นกระแสที่มีคนพูดถึงกันมาก นาทีทองของ ‘เบลล่ า ราณี’ น้ำตาตกกลางงานเปิดตัว น้ำตาตกใน! ถามเรื่องรักกลางงานเปิดตัว นาทีทองของ ‘เบลล่ า ราณี’ ดังเปรี้ยงไม่หยุด เปิดตัวหนังเรื่องแรกที่ได้ฉายถึงช่วงกอบโกยของชีวิต หลายคนตั้งตารอกันอยู่นานหลายปี สำหรับภาพยนตร์เรื่อง บุพเพสันนิวาส 2 เพราะจากตอนที่เป็นละครก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ทั้งได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ไทย แถมยังได้ความตลกขบขัน ดูแล้วทำให้ยิ้มได้ จนคนติดกันทั่วทั้งประเทศ แต่ล่ าสุดเราก็คงต้องรอกันต่อไป เมื่อวิกฤตการณ์ทำให้ บุพเพสันนิวาส 2 ต้องเลื่อนกำหนดเข้าฉายไปอีก

 

แต่แล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทำการเปิดตัว พร้อมวันกำหนดฉ า ยให้แฟน ๆ ได้ชมแล้วหลังจากครองรักกันอย่างหวานชื่นจนต า ยจากเมื่อครั้งสมัยอยุธย า พี่หมื่นและเกศสุรางค์ก็ได้กลับมาเกิดใหม่ในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น แต่กลับมีเพียงคนเดียวที่ยังเชื่อในเรื่องบุพเพสันนิวาส…(โป๊ป ธนวรรธน์) นายช่างหนุ่มผู้มีรอยยิ้มหวานที่สุดในสย ามประเทศ ฝันถึงหญิงสาวคนหนึ่งมานานหลายปีจนเขาเชื่อหมดใจว่าเธอคือคู่บุพเพสันนิวาส และเมื่อเขาได้พบกับ เกสร (เบลล่ า ราณี) ผู้หญิงที่หน้าเหมือนสาวในฝันของเขาเด๊ะๆ ภพจึงตามจีบเธออย่างไม่ลังเล แต่ติดตรงที่เกสรเป็นผู้หญิงหัวก้าวหน้า เพราะได้รับการศึกษาจากบาทหลวงฝรั่ง เธอจึงไม่เชื่อเรื่องบุพเพสันนิวาส แถมยังไม่ชอบขี้หน้าภพเลยสักนิด เพราะตอนนี้เธอกำลังสนใจ เมธัส (ไอซ์ พาริส) ชายหนุ่มหน้าฝรั่งที่ชอบใช้คำพูดแปลกผิดยุค แต่ดันไปพ้องกับข้อความในสมุดบันทึกโบราณของคุณหญิงการะเกดที่เพิ่งถูกค้นพบ

หรือเมธัสจะเดินทางย้อนเวลามาจากอนาคตเช่นเดียวกับเกศสุรางค์! เรื่องรักยังไม่คลี่คลาย ก็ดันมีเรื่องวุ่นวายให้ภพ เกสร และเมธัส ต้องเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ของชาติบ้านเมือง ในยุคที่บุคคลสำคัญหลายท่านยังมีชีวิตโลดแล่นอยู่ภพและเกสรจะรักษาประวัติศาสตร์ให้เป็นเช่นเดิมได้หรือไม่ ความรักของทั้งคู่จะลงเอยเช่นไร บุพเพสันนิวาสจะนำพาพวกเขาไปพบเจอสิ่งใดกัน

แต่นอกจากเนื้อเรื่องที่น่าติดตามแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ทำเอาหลายคนสนใจมาก ในงานวันเปิดตัว เห็นจะเป็นเรื่องที่หลุดโผกัสไปจากภาพยนตร์อย่างมาก

นั่นคือเรื่องของหัวใจนางเอกสาวอย่างเบลล่ า ราณี ที่ทุกคนต่างจับจ้องว่าเธอจะให้สัมภาษณ์อย่างไร หลังจากที่อดีตแฟนหนุ่ม อย่างหนุ่มเวียรื ประก่าศแต่งงานสายฟ้าแลบขนาดนี้ ซึ่งทางด้านสาวเบลล่ าก็ได้ตอบเรื่องราวดังกล่ าวว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ส่วนข่าวพี่เวียร์แต่งงานความจริงแล้วเรื่องนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เขา และตัวเบลเองก็อย ากให้ไปถามพี่เขาเองมากกว่า รวมถึงเบลก็ไม่ได้มีการพูดคุยกับพี่เขาส่วนตัวด้วย ตอนนี้เรายังคงไว้ซึ่งสถานะที่มีความปรารถนาดีต่อกัน มันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เขาด้วย เบลเองก็อย ากจะให้เกียรติพี่เขา อย ากให้เกียรติคนรอบข้าง ฉะนั้นเบลขออนุญาตไม่ออกความเห็นตรงนี้ละกันค่ะ. เรียกว่าเป็นการตอบคำถามที่เชื่อว่าต้องมีน้ำตาตกในบ้าง เพราะกว่าที่เธอจะมาถึงนาทีทองของชีวิตได้มันไม่ง่ายเลย ขอแสดงความดีกับว่าที่นางเอกหนังดัง 100 ล้านคนต่อไปเลยค่า

ภาพดังกล่ าวภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

Leave a Reply

Your email address will not be published.