สาวช้ำหนัก แฟนบอกเลิก ทวงแหวนคืน หลังขอแต่งงาน 3 วัน

สาวเล่าว่า เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมาแฟนหนุ่มขอเธอที่ร้านอาหารธรรมดา ๆ พร้อมลูกโป่งสองสามลูกและช่อดอกไม้ แม้แฟนจะขอแต่งงานด้วยแหวนเพชร 1 กะรัต แต่เธอไม่ปลื้มเอาเสียเลย เพราะเธอบอกกับแฟนของเธอหลายครั้งแล้วว่า การขอแต่งงานมีครั้งเดียวในชีวิต ควรจะโรแมนติกกว่านี้ แต่เธอก็ยอมพยักหน้าและรับแหวนมาไว้ก่อน

พร้อมขอให้แฟนขอแต่งงานใหม่อีกครั้งแบบที่อลังกาลกว่าเดิมต่อหน้าเพื่อนหลายคน แต่สีหน้าของแฟนหนุ่มก็เปลี่ยนไปอย่างมาก จู่ ๆ แฟนหนุ่มตะโกนใส่เธออย่างจัง บอกว่าเขาไม่มีเงินขนาดนั้น แถมยังใช้บัตรเครดิตจนหมดเกลี้ยงเพื่อซื้อแหวนแต่งงาน แฟนหนุ่มยังถามอีกว่า เธอยังจะต้องการอะไรอีก

เดิมสาวเจ้าของโพสต์เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนก็หวังว่าจะมีพิธีแต่งงานที่ยิ่งใหญ่และโรแมนติก แต่เธอกล่าวว่าเธอไม่โลภและไม่คาดหวังว่าจะได้ดอกกุหลาบตามทางเดินของร้านอาหารระดับ 5 ดาวเหมือนเพื่อนสนิทของเธอ ตอนนั้นมีคนอยู่ในร้านอาหารเยอะมาก เธอรู้สึกละอายใจและจากไป ก่อนวันที่ 5 กรกฎาคม แฟนหนุ่มจะโทร.มาบอกเลิกเธอ พร้อมขอแหวนเพชร 1 กะรัตคืน

ทำเอาเธอไม่เข้าใจและพูดไม่ออกเลยทีเดียว ไม่คิดว่าเขาทำมากเกินไปเหรอ คบกันมา 2 ปี เขาบอกว่าต่างกันมากเกินไป คิดถึงความรู้สึกของฉันบ้างไหม เพียงเพราะฉันแค่อยากได้การขอแต่งงานที่โรแมนติกแค่นี้เหรอ

งานนี้กลายเป็นกระแสไวรัลที่มีชาวเน็ตแห่ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม แถมยังน้อยคนที่เข้าข้างฝ่ายหญิง คุณควรเคารพในสิ่งที่แฟนของคุณต้องการ โชคดีที่ผู้ชายคนนั้นเลิกกับคุณแล้ว ไม่แปลกใจเลยที่จะถูกทิ้ง สามีไม่ขอแต่งงานด้วย แม้จะน่าสงสาร แต่ฉันคิดว่ามันสำคัญกว่าที่จะใช้ชีวิต

Leave a Reply

Your email address will not be published.