แฟนลุ้นข่าวดี หลังนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม โพสต์แคปชั่นชวนสงสัย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ได้เป็นที่รู้จักซึ่งเธอนั้นได้ตัดสินใจทำสวยบนใบหน้าครั้งแรก ทำเอานักร้องสุดแซ่บ ใบเตย สุธีวัน ตื่นเต้นสุดๆ แถมผลที่ออกมาน่าพอใจจนสามี ดีเจแมน ร้องว้าว งานนี้เจ้าตัวเลยขอออกมาแชร์ประสบการณ์ความสวยในครั้งนี้

โดยทางสาว ใบเตย ได้โพสต์ภาพหลังทำสวย ลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความว่า Don’t be afraid to give up the good to go for the great ตัดสินใจแพพเดียว เชื่อในมือคุณหมอ และเชื่อในความพร้อมของตัวเอง

วันนี้ใบเตยตัดสินใจทำสวยบนใบหน้าครั้งแรก ที่ @primyaprime_th โดยเลือกทำตาค่ะ ซึ่งจริงๆ แล้วใบเตยก็ควรตัดสินใจทำตั้งนานแล้ว เพราะตัวเองเป็นคนตาไม่เท่ากัน โดยในครั้งนี้ทำเอาแฟนๆ ตื่นเต้นกันเป็นแถว สำหรับนักร้องสาว ใบเตย สุธีวัน

ภรรยาสุดแซ่บของ แมน พัฒนพล ที่มีลูกสาวสุดน่ารักอย่าง น้องเวทย์มน เป็นโซ่ทองคล้องใจ ล่าสุดก็เอาแฟนๆแอบลุ้นว่าจะมีข่าวดีหรือเปล่า หลังสาวใบเตยได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

ซึ่งทางด้านสามีอย่าง แมน พัฒนพล ได้เข้ามาคอมเมนต์ รวมถึงนักร้องสาวอย่าง จ๊ะ นงผณี ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า ลูกชายต้องมาแล้วป่ะ รวมถึงสาว กานดา อาร์สยาม ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า ว๊ายแม่ มีน้อง และเหล่าแฟนๆ ที่เข้ามาลุ้นข่าวดีว่า ลุ้นค่ะแม่ สงสัยแพ้ท้องอีกคน แม่นแล่ว ลูกชายแน่ๆเลยจ้า มาแน่ๆ และอีกมากมาย อย่างไรก็ตามต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าเจ้าตัวนั้นเป็นอะไรแน่

Leave a Reply

Your email address will not be published.