ผัวสุดช้ำ เจอเมียรักแอบแซ่บกับเพื่อนบ้าน สารภาพ ซุกชู้ 9 คน

วันที่ 7 กรกฎาคม 2565 เว็บไซต์เดอะซัน มีรายงานเรื่องราวสุดปวดใจจากชายคนหนึ่ง ซึ่งได้ออกมาเผยสิ่งที่พบเจอผ่านคอลัมน์ปรึกษาปัญหาชีวิตรัก หลังจากที่เขาเพิ่งจะได้เห็นภาพบาดใจของภรรยากับเพื่อนบ้าน เป็นภาพที่เธอไม่เคยทำให้เขาเลยตลอดชีวิตแต่งงาน และที่เลวร้ายไปยิ่งกว่านั้นคือ ชายคนดังกล่าวเป็นเพียงหนึ่งในชู้รักอันมากมายของเธอ

โดยชายคนนี้เผยว่า เขาอายุ 40 ปีแล้ว ส่วนภรรยาอายุ 38 ปี เขาซื่อสัตย์ต่อเธอมาตลอดนับตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน ที่ผ่านมาเขาไม่เคยนึกสงสัยเลยว่ากำลังถูกภรรยานอกใจ เขาคิดเพียงว่าเธอคงไม่ค่อยชอบเรื่องบนเตียงสักเท่าไร เธอมักจะมีอะไรกับเขาตอนปิดไฟ และไม่เคยลองอะไรที่จะเติมสีสัน ซึ่งที่ผ่านมาเขาก็ยอมทนมาตลอดเพราะเขารักเธอมาก

แต่ตอนนี้เขาได้รู้แล้วว่า เขาเพิ่งจะจับได้ว่าเธอนอกใจแบบคาตา เพราะเขาเป็นไมเกรนขณะทำงานเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา จนต้องกลับบ้านเร็วขึ้น

จริง ๆ เขารู้สึกแย่มากที่ต้องเลิกงานเร็วเพื่อกลับมานอนพักที่บ้าน เขารู้ว่าวันนั้นภรรยาไมได้ทำงาน ก็คิดแค่อยากจะให้เธอแสดงความเห็นอกเห็นใจ และหาชามาให้เขาดื่ม แต่เขากลับต้องช็อกสุดชีวิตเมื่อได้เห็นเธอกำลังมีความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้าน แถมเธอยังททุกอย่างให้ผู้ชายคนนั้น ทั้งที่ไม่เคยทำแบบนี้กับเขาเลยตลอดชีวิตแต่งงาน 10 ปี เพราะเธอเคยบอกเขาว่า มันยี๋มาก จากนั้นเขาก็ตะโกนไล่ผู้ชายคนนั้น พร้อมคว้ากางเกงของอีกฝ่ายมาปาใส่ด้วย ก่อนที่ผู้ชายคนนั้นจะวิ่งออกจากบ้านไป และเมื่อเขากดดันเธอมาก ๆ ในที่สุดเธอก็ยอมรับว่าตลอดระยะเวลาที่เราแต่งงานกัน เธอเคยมีชู้มาแล้วอย่างน้อย 9 คน

สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ฝ่ายสามียอมรับว่าเขาเหมือนกับไม่เคยรู้จักตัวตนของเธอเลย เขาไม่เคยเจ็บปวดขนาดนี้มาก่อน ภรรยาคิดว่าเขาควรจะให้อภัยและลืม ๆ เรื่องนี้ไปซะ แต่เขากลับมองไม่เห็นหนทางไปต่อในความสัมพันธ์นี้เลย

ขณะที่ผู้ให้คำปรึกษาประจำคอลัมน์ดังกล่าว มองว่า ชายคนนี้น่าจะรู้สึกช็อกมาก เพราะเขาไม่เพียงแต่จะต้องเห็นภรรยามีความสัมพันธ์กับชายอื่นต่อหน้าต่อตา แต่ยังต้องมารับรู้ความจริงเรื่องที่เธอนอกใจอีก มันเข้าใจได้หากเขาต้องการจบชีวิตสมรสลง แต่หากเขายังอยากยื้อต่อ ทั้งสามีและภรรยาจำเป็นต้องมีพูดคุยกันอย่างเปิดอกเรื่องชีวิตคู่ เพื่อจะได้หาจุดที่ผิดพลาดไป และสาเหตุจริง ๆ ที่เธอมีความสัมพันธ์กับผู้คนหลากหลายเช่นนั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published.