ภาพแฟนหนุ่ม บีม พิมพิชยา นักวอลเลย์บอลทีมชาติไทย

สวย เก่ง ครบเครื่องมากจริงๆ สำหรับ บีม พิมพิชยา ก๊กรัมย์ นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ผู้ทำหน้าที่ในตำแหน่งตัวตบตรงข้ามหัวเสา วัย 23 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้เธอมีผลงานโดดเด่นมากมายเลยทีเดียวจนทำให้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

หากย้อนกลับไปในปี 2557 ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งวอลเลย์บอลเยาวชนหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2014 ที่ไต้หวัน ซึ่งทีมของเธอได้อันดับ 4 และในเดือนตุลาคม เธอได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนทีมชาติไทย

เข้าร่วมการแข่งวอลเลย์บอลยุวชนหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2014 ที่จัดขึ้นที่ประเทศไทย ซึ่งทีมของเธอเป็นฝ่ายชนะทีมทีมชาติเกาหลีใต้ในรอบรองชนะเลิศด้วยคะแนน 3–2 เช็ต ส่วนในรอบชิงชนะเลิศ

ทีมของเธอเป็นฝ่ายพ่ายทีมทีมชาติญี่ปุ่นด้วยคะแนน 3–1 เช็ต จึงทำทีมของเธอได้อันดับ 2 นอกจากนี้เธอยังได้รับรางวัลตัวตบตรงข้ามตัวเซ็ตยอดเยี่ยม ปี 2558 ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2558 ถูกเรียกเข้าเก็บตัวกับทีมชาติชุดปัจจุบันเพื่อฝึกและเตรียมความพร้อมในการแข่งขันวอลเลย์บอลรายการต่างๆ

เมื่อเดือนมีนาคม พ.ศ. 2558 เธอได้ทำหน้าที่ร่วมกับทีมสโมสรวอลเลย์บอลนครนนท์ 3BB ในการแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2015 ซึ่งเธอได้มีส่วนช่วยให้ทีมเป็นฝ่ายชนะทีมสโมสรวอลเลย์บอลบางกอกกล๊าสที่ 3-2 เซต

และวันที่ 30 มีนาคม เธอได้เป็นผู้มีส่วนสำคัญในการพาทีมนครนนทบุรี 3BB เข้ารับตำแหน่งรองชนะเลิศ และในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2558 ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี 2015 ที่จัดขึ้นที่ประเทศฟิลิปปินส์

ซึ่งทีมของเธอเป็นฝ่ายชนะทีมทีมชาติญี่ปุ่น ในรอบรองชนะเลิศด้วยคะแนน 3–2 เช็ต ส่วนในรอบชิงชนะเลิศ ทีมของเธอเป็นฝ่ายพ่ายทีมทีมชาติจีนด้วยคะแนน 3–1 เช็ต

งานนี้หนุ่มๆหลายต่อหลายคนคงต้องอกหักเพราะต้องนี้เธอมีแฟนแล้วล่ะซิ แฟนหนุ่มของเธอเป็นถึงผู้ประกาศข่าวที่กำลังมาแรง ต้อม ธนรัชต์ เฟื่องฤทัยกุล

หล่อเหลาเอาเรื่องอยู่นะเนี่ยแถมยังมีดีกรีไม่ธรรมดาอีกด้วยเหมาะสมกันสุดๆเลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลยทำไมถึงได้หัวใจของ สาวบีม ไปครอง เรียกได้ว่าอนาคตไกลทั้งคู่เลยจริงๆค่า

Leave a Reply

Your email address will not be published.