“นุ้ย” ช้ำรักหนักจ นไม่อยากอยู่ต่อ ชีวิตคู่ยิ่งอายุเยอะขั้นจะเลิ กกัน ตั๊ก ทำสิ่งดีสุดแล้ว (คลิป)

ที่แย กกันจริงๆคือ นอนข้างนอกตลอดปีหนึ่งแล้วก็รักกันเหมือนเดิม นุ้ย เคยช้ำรักหนักจ นไม่อยากอยู่ต่อ ชีวิตคู่ยิ่งอายุเยอะ จะเลิ กกันอยู่แล้ว ปรับตัว ตั๊ก ทำสิ่งที่ดีที่สุดให้ครอบครัว จะไปเอาอะไรอีก

เมธา ฟ้าแว๊บแว๊บ หรือ นุ้ย เชิญยิ้ม มาเปิดเรื่องราวความรักและชีวิตคู่ ใน รสวิวาห์ กับ แจ๊ส ชวนชื่น และ แจง ปุณณาสา ถามถึงความรักครั้งอกหักที่สุด นุ้ย เล่าว่า กรี๑ แขนเลย ลึ..กมาก ใครถามบอกล ว ดเกี่ยว

เ จ็ บช้ำน้ำใจ จะแ ท งตัวเองต..ายด้วย เ สียใจมาก รักมาก เป็นคนจริงจังความรัก ไม่รู้อะไรดลใจอย่าทำเลย จะไม่ทำแบบนี้แล้ว จะรักษาความรักไว้ให้ดี เล่าถึงการพบรักภรรยาคนนี้ ตั๊ก ศิริพร เจอที่ธนบุรีลาดหญ้า

ประทับใจความเก่ง ตั๊กขึ้นทีแขกสนุกสนาน จากนั้น 2 ปีมาเจออีกที่งานหนึ่งเขาขับรถผ่านไป เราโ บ กมือเขาก็ไม่ได้สนใจเรา เรายังเป็นตลกไม่มีชื่อเ สี ย งเลย ก่อนจะมาเจอกันที่ก่อนบ่ายฯ เล่นไปก็ผูกพันจีบจนสุดท้ายแต่งงาน

เผยชีวิตแต่งงานวันที่ปรอทแตก เ ม าหนัก เปิดประตูมาเลย ไม่เปิดก ูจะขับรถพังประตู ตั้งใจมาบวก เอาไงพูดมาเลย (พูดเสียงดังเมาด้วย) ตั๊กไม่พูดอะไรสักคำ ขึ้นไปบนบ้าน บี บ ค อ กดตัวแล้วบี บ ค อ

ตาตั๊กมองหน้านิ่งแต่ อำ ม หิ ตมาก เหมือนรังสีแผ่มองมา ค่อยคลายมือ เหี้…กูทำอะไรลงไป รู้สึกฟิวส์ขาดนี่หว่า ไม่เคยต บต ีเมีย ไม่เคยแตะเนื้อต้องตัวให้เขาเ จ็บตัวเลยสักครั้ง อาจมีคำพูดกระทบกระทั่งกันบ้างลิ้นกับฟัน

ลงไ ม้ลงมื อไม่เคย แต่บี บ ค อ เนี่ยแหละ เขาเก็บเสื้อผ้าไปอยู่กับแม่ โทรไปง้อ ไม่รับ โทรหาแม่ยายด่ าหนัก
เป็นเดือน ทุ..กข์ทร มานมาก ต้องมาถ่ายรายการด้วยกัน เอาดอกไม้มาขอโทษกลางรายการ

จะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว จากนั้นเลิกหมด เหล้ า ก า ร w นั..น บอล เล่น ทุกคู่สู้ทุกลี กnองในคอ 10 บาท ข ายใช้xนี้บอล หลังจากนั้นเลิกหมด ถามว่าทำไมต้องไปนอนโซฟา นุ้ย เผย แย กกันตอนเขาวัยทองเขาบอก

ทำอะไรก็หงุดหงิดง่าย เปิดประตูก็ว่าดัง ทะเล าะกัน เขาปิดดังกว่าก ูอีก ก ูไม่มีสิทธิ์หงุดหงิด ถามเรื่องสะกิดเปลี่ยนไปช่วงวัยทองไหม นุ้ย ยอมรับว่า เขาก็หมดความตรงนั้นไปแล้วมั้ง เป็นปีมาแล้ว ถามอีกว่าตอนไม่ได้วัยทองอาทิตย์ละกี่แมตช์ นุ้ยเผยยิ้มๆ

จะเกือบทุกวัน ดูหม อบอกว่าเหมือนเ ช็กร่างกายเรายังฟิตอยู่ บางวันไม่ได้เช็ กเขาไปทำงานตอนเช้า เขาแปรงฟันเราก็เ ช็ก แจ๊ส ถึงกับถามเรื่องแปรงฟันจริงเปล่า (นุ้ย : ไอ้…พูดขนาดนี้) พี่นุ้ยไม่เคยโกหก

(นุ้ย : พี่ไม่โกหกพี่แก่แล้ว) เหมือนเรากำลังทำอะไรคนลมชักน้ำลายฟู มปาก ส่วนที่แย กกันจริงๆ คือ เราจะนอนเขาจะดูหนัง เขาจะนอนเราจะฟังอาจารย์ยอด(กฎแห่งก ร ร มและเรื่องเล่าชาวบ้าน)

ปัจจุบันนอนข้างนอกตลอด ปีหนึ่งแล้ว ก็รักกันเหมือนเดิม ถามว่ายิ่งอ ายุมากมันมีปรับอะไรกันอีกไหม นุ้ย กล่าวว่า ตอนแรกจะเ ลิกกันอยู่แล้ว ไอ้โน่นก็ไม่ดี ไอ้นั่นก็ไม่ดี ใครอยากทำอะไรทำเลย ต่างคนต่างอยู่เลย

ชีวิตใครชีวิตมัน มันพูดอย่างนี้ไม่ได้ ใช้ชีวิตคู่มาแบบนี้แล้ว ต้องมีวิธีแก้ไขปรับอะไรได้ก็ปรับกัน คนละครึ่งทาง คุณชอบทำอะไร แต่งตัวโ-ป๊ ชอบวาบหวิ วก็แต่งไป ผมชอบมุมนี้ของผม ร้องเพลงไลฟ์สดก็ทำไป

คุณว่าอะไรผมไม่ได้นะ ทำไปไม่ให้ใครเดือ ดร้อน ถามว่ากฎของทั้งคู่บอกรักกันทุกวัน นุ้ย กล่าวว่า บอกรัก หอมแก้ม แต่มีกฎเหล็กทะเล าะกันห้ามเดินออกจากบ้าน เคลียร์กันวันนั้นให้เสร็จ ถามว่าอะไรที่ภูมิใจกับผู้หญิงชื่อ

ศิริพร คนนี้ นุ้ย กล่าวว่า ไม่เที่ยว เ ห ล้ าไม่กิน บุ ห รี่ ไ ม่ สู บ ถึงเวลาก็ไปทำงานขยัน เลิกงานก็กลับบ้าน เป็นอย่างนี้มาทั้งชีวิตเขา ข้อดีของเขาทั้งหมด จะไปเอาอะไรกับเขาอีกหละ เขาทำในสิ่งที่ดีที่สุดให้กับครอบครัว ให้กับหน้าที่ของเมี ยแล้ว

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published.