พาไปชมชีวิตที่เยอรมัน “โตโน่ ภาคิน” ไม่เคยสวยหรู

พาไปชมชีวิตที่เยอรมัน “โตโน่ ภาคิน” ไม่เคยสวยหรู
เป็นอีกหนึ่งชายหนุ่มแห่งเวทีการประกวดรายการเดอะสตาร์ 6 สำหรับ โตโน่ ภาคิน หนุ่มฮอตที่สาวๆต่างก็หลงรัก ซึ่งเขาโลดแล่นอยู่ในวงการมานานพอสมควร มีทั้งผลงานละคร ผลงานเพลง ให้แฟนๆได้ชมกัน และต้องบอกเลยว่ากว่าที่เขาจะได้มายืนอยู่ ณ จุดนี้ เขาต้องเดินทางผ่านช่วงชีวิตที่เหนื่อยหนัก และวันนี้เราจะพาไปชมชีวิตที่เยอรมัน จุดเริ่มต้นในวัย 9 ขวบ ที่ทำให้เขาจำฝังใจ ไม่มีทางลืม

ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบจริง ๆ เพราะแม้วันนี้จะมีชื่อเสียงล้นฟ้า แต่อดีตเขาแทบจะไร้ที่อยู่ตัวติดดิน ชีวิตเป็น 0

หากเอ่ยชื่อของผู้ชายคนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ ” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” หรือ โตโน่ นักร้องนักแสดงชื่อดัง

เเม้ทุกวันนี้เขาจะมีทุกอย่าง เเต่ชีวิตของโตโน่ ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เเต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าชีวิตก่อนเข้าวงการของโตโน่

นั้นเรียกได้ว่าลำบากสุดๆ โดยโตโน่ได้เล่าเรื่องราวชีวิตเจ้าตัวได้เผยว่า” จุดเปลี่ยนของโตโน่เริ่มต้นมาจากเขาได้สูญเสียคุณพ่อ

เมื่ออายุ 9 ขวบ เเละทำให้เขารู้ว่าครอบครัวเป็นหนี้ถึง 18 ล้านบาท ต้องขายทุกอย่างที่มีในชีวิต เพื่อใช้หนี้ธนาคาร

หนี้นอกระบบ ตอนนั้นครอบครับเสียทุกอย่าง เสียบ้าน เสียความสุข เสียความอบอุ่น ตอนนั้นก็เริ่มคิดเเล้วว่าจะทำยังไง

ถึงจะอาสิ่งที่เสียไปกลับมาได้ โตโน่สัญญากับตัวว่าหากโตขึ้นจะต้องเป็นคนเอาความสุขกลับคืนมา เพื่อผู้หญิงที่เขารักมากที่สุดนั่นก็คือแม่

เมื่อโตขึ้นโตโน่เดินทางไปทำงานที่ประเทศเยอรมัน ไปทำงานเสิร์ฟอาหาร ล้างจาน ขัดห้องน้ำ วันแรกที่ทำถึงกับพูดไม่ออก

ไม่ว่ากลิ่นหรือภาพที่เจอ โดยต้องใช้มือตัก0้วกในโถฉี่ ได้ค่าเเรงวันละ 1,000บาท จนในที่สุดเขาก็ได้มีโอกาศเข้าสู่วงการบันเทิงเป็น

“โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” จนถึงทุกวันนี้นี่จึงถือว่าเป็นเรื่องราวของพระเอกและนักร้องหนุ่มคนนี้ แม้วันนี้จะสุขสบายอย่างมาก

แต่หนุ่มโตโน่ก็ไม่เคยลืมความลำบากในวันนั้น เพื่อใช้เป็นแรงผลักดันให้เจ้าตัวสามารถใช้ชีวิตต่อได้อย่างดีและไม่ต้องกลับไปอยู่ในจุดนั้นอีกครั้งหนึ่งนั่นเอง

และทุกวันนี้เอง แม่หนุ่มโตโน่จะเคยอดทนเพื่อทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวกลับมาสุขสบายสักแค่ไหน แต่เขาก็ได้มีจุดประสงค์เดียว

คือการทำเพื่อแม่และน้องสาว ทุกวันนี้เมื่อเจ้าตัวหาได้มาเท่าไรก็เลือกที่จะให้แม่ทั้งหมด โดยไม่ได้คำนึงถึงความสุขตัวเองเท่าไร

เรียกว่าเป็นพระเอกที่น่ารักและกตัญญูมาก ๆ น่าเอาเป็นแบบอย่างสุด ๆ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมหนุ่มโตโน่ถึงได้ดังขึ้นไม่มีลดเลย

เพราะความดีที่เจ้าตัวได้สั่งสมมา ไม่ว่าจะเรื่องของหน้าที่การเป็นลูกหรือหน้าที่ของการเป็นนักแสดง เจ้าตัวก็ทำทุกอย่างได้ดีมาตลอดนั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published.