นิกกี้ ณฉัตร ออกมาเผยความรู้สึกหลังคุณพ่อถูกจับ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่อราวที่สังคมให้พูดถึงกันอย่างมากและส่งกำลังใจกันเพียบอีกด้วยโดยในครั้งนี้ได้ กลายเป็นเรื่องราวที่ทำเอาหลายคนตกใจ กับการจับนาย วรเชษฐ จันทพันธ์ หรือ พ่อแต๊ก พ่อนักแสดงหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร และ เม้าส์ ณัฐชา ซึ่งทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาเผยผ่านรายการข่าวใส่ไข่ว่า

ได้โทรไปหาทาง นิกกี้ และนิกกี้ไม่รับก่อนที่จะโทรกลับมาพร้อมกับฝากมาบอกทุกคนว่า นิกกี้เพิ่งจะรู้เรื่องที่คุณพ่อถูกจับพร้อมกับทุกๆคน ขอบคุณทุกกำลังใจ ส่วนเรื่องราวของคุณพ่อ ได้คุยกับคุณพ่อแล้ว และคุณพ่อเองได้ถูกส่งตัวไปทีเชียงใหม่ พร้อมฝากขอบคุณที่เป็นห่วง

และเรื่องนี้ขอให้เป็นไปตามบริบทของข้อกฎหมาย และตัวเขาเองเมื่อหลายปีก่อน เขาก็พอจะทราบเรื่องนี้มาเหมือนกัน ไม่รู้ว่าคุณพ่อไปอะไรยังไง แต่คุณพ่อเคยขอตังค์นิกกี้ เพื่อประกันตัวในหลายปีก่อน แต่เหตุการณ์ครั้งนี้ไม่รู้มาก่อน มารู้พร้อมกับทุกคนที่เป็นข่าวขึ้นมา

และนิกกี้บอกผมให้มาพูดหน่อย และเดี๋ยวนิกกี้จะออกมาพูดในโซเชียลของเขาเองว่าเรื่องราวเป็นยังไง และนิกกี้เองก็อยู่กับคุณแม่ ไม่ได้อยู่กับคุณพ่อ พูดคุยกัน และเจอกันบ้าง และนิกกี้ยังบอกอีกว่าไม่เป็นไร ผมโอเคมาก และผมก็บอกพ่อแล้วว่าถ้าผิดลูกผู้ชายก็ว่าไปตามผิด

ฝากพี่บอกให้หน่อย เพราะนักข่าวโทรหาเยอะและผมไม่สะดวก ล่าสุด นิกกี้ ได้เปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า เพิ่งคุยกับคุณพ่อเมื่อกี้ ตอนนี้กำลังเดินทางไปเชียงใหม่ เพราะต้องไปอยู่ที่เรือนจำ ก็บอกคุณพ่อว่าไม่เป็นไร คุณพ่ออายุ 67 ถามพ่อว่าติดกี่ปีพ่อบอก 5 ปี

ผมก็บอกฮึบๆ เราลูกผู้ชายออกมาก็ยังได้เที่ยว ดีกว่าพ่อไปแอบและไม่ได้ใช้ชีวิต แต่เหมือนเขาก็ซึมๆ ตอนนี้ผมก็แข็งแรง สงสารพ่อมากกว่าเพราะท่านแก่แล้ว แต่ก็ต้องปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย สุดท้ายอยากให้ทุกคนใจเย็นๆ และดูพ่อผมเป็นตัวอย่าง ในเรื่องการใช้ชีวิตครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.