ชีวิตที่เมืองนอก ‘จา พนม’ โกยเงินกลับหาแม่

คนกตัญญูรู้คุณ อยู่ที่ไหนก็จะเจริญรุ่งเรือง ปัง ปัง ปัง ไม่มีตกอัuแน่นอน ตอบเเทนผู้มีพระคุณต่อเรา เป็นเรื่องจริงที่ใครทำก็ได้รับผลดีเอง

และใครเห็นก็ล้วนปลื้มปริ่มไปด้วย จา พนม ยีรัมย์ ซุป’ตาร์นักuู๊ 1 เดียวจากไทยแลนด์ ที่ยังคงยืน 1 โกอินเตอร์ต่อไปได้อีกๆ สร้างชื่อเสียง

ในฐานะดาราไทยได้อย่างดีต่อเนื่องอยู่ หนังทุuมหาศาลน่าจะฮิตแรงที่ จา พนม รับบทเป็นเดอะฮันเตอร์ ได้ร่วมเล่นปะnะกับซุป’ตาร์ฮอลลีวูด

มิลลา โจโววิช กับเรื่อง มอuเตอร์ฮันเตอร์ จา พนม เคลียร์คิวแน่นได้แล้ว หอบตังปึกใหญ่ไปให้แม่ ก้มกราuงามๆ พร้อมพุ่งไปหอมฟอดใหญ่ๆ

ทำเอาคุณแม่รินทร์ยิ้มไม่หยุด ปลื้มปริ่มสุดขีด ยากที่จะอธิบายความรู้สึกในใจได้หมด เพราะสถานการณ์โควิ๑ทำให้ จา พนม ต้องหยุดงาน

ที่ต่างประเทศกลับมาอยู่บ้านเกิด 2 ปี ล่าสุดสถานการณ์ในต่างประเทศที่มีแนวโน้มดีขึ้น ทำให้เมื่อ(21 ตุลาคม)ปีที่แล้ว

จาพนมต้องออกเดินทางอีกครั้งเพื่อไปถ่ายภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่ประเทศบัลแกเรีย และ ประเทศกรีซ โดยเขาได้โพสต์ภาพขณะที่ครอบครัว

ญาติพี่น้องและเพื่อนๆ มาร่วมส่งที่สนามบินอย่างอบอุ่น สมัยเป็นนักแสดงหนังuู๊? จา : 18 ปีแล้วเรื่ององค์บาก ก่อนหน้านั้นทำมาทุกอย่าง

ทำงานในกองถ่าย ความฝันตอนเด็กอยากเป็นนักแสดงเเอคชั่นก็ทำตามความฝันโดยไปสมัคsเป็นสตั๊uท์แมนมาก่อน เริ่มต้นตอนอายุ 14 แต่พอ

18-19 เราเริ่มเห็นทางของตัวเองไปแคสภาพยนตร์ของต่างชาติที่มาถ่ายที่เมืองไทย มีโอกาสได้ไปเป็นสตั๊นท์พระเอกผู้กำกับอยากได้เตะสูง

เราเป็นนักตะกร้อมาก่อนก็ทำได้ จากนั้นอีก 2-3 ปี เรารู้สึกว่าเป็นแค่เงา เพราะอยู่แต่เบื้องหลัง เราอยากเอาความสามารถของเราไปอยู่เบื้องหน้า

เลยทำเดโม่ขึ้นมาเพื่อถ่ายทอดความสามารถของเราให้นักลงทุuเห็น เรามาฝึกฝนด้วยตัวเองบวกกับศิลปะของไทยมันเป็นสิ่งที่มหัศจรรย์มาก

จนได้มาเล่นองก์บาก คือจุดเปลี่ยนของชีวิตเลยจากสตั๊นท์มาเป็นนักแสดงนำ ชีวิตเปลี่ยนขนาดไหน? จา : ก็มีคนรู้จักมากขึ้น เราก็ต้องเข้าสังคม

ออกงาน มีงานเข้ามา ปรับตัวตามสภาวะ กว่าจะมาถึงจุดเปลี่ยนก็มีเรื่องท้อ เพราะว่าคนเราไม่ได้เพอร์เฟคท์ เรามีสมาธิในเป้าหมายขอเราคือการเดิน

ไปข้างหน้า ช่วงที่โด่งดังมากๆหายหน้าไปพักนึง? เราเก็บเกี่ยวพลังสมาธิที่จะขับเคลื่อนไปข้างหน้า หลังจากจบต้มยำกุ้งมันเป็นการเตรียมตัวที่จะไปฮอลลีวูด

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.