จากซีรีส์วาย สู่บทบาทที่แตกต่าง เปิด 7 ดาราหนุ่ม เกิดจากซีรีส์วาย

จากซีรีส์วาย สู่บทบาทที่แตกต่าง เปิด 7 ดาราหนุ่ม เกิดจากซีรีส์วาย

จากซีรีส์วาย สู่บทบาทที่แตกต่าง เปิด 7 ดาราหนุ่ม เกิดจากซีรีส์วาย กลายเป็นนักแสดงแถวหน้า ปฏิเสธไม่ได้ครับว่า ปัจจุบันนี้ ซีรีย์วาย สร้างดาราหนุ่มจนโด่งดัง มาแล้วหลายต่อหลายคน แต่ด้วยความที่พวกเขานั้น เป็นนักแสดง จึงเลือกที่จะไม่ยึดติดครับ อยากรับเล่นบทที่หลากหลาย มากขึ้นนั่นเองครับ

7. ไบร์ท วชิรวิชญ์ ตลอดระยะเวลาเกือบ 10 ปีครับ ที่พระเอกหนุ่มสุดฮอตรายนี้ คร่ำหวอดในวงการบันเทิง ไม่เคยมีครั้งไหน ที่สปอร์ตไลท์ จะจับจ้องมาที่ตัวเขา มากเท่าการเป็นนักแสดงซีรีส์วายอีกแล้ว แต่นั่นก็ไม่ทำให้หนุ่มไบร์ท ยึดติดกับบทบาทนี้ครับ เพราะช่วงหลังมานี้ เจ้าตัวก็หันมารับบทพระนางมากขึ้น แต่ก็ยังคงไม่ทิ้งซีรีส์วาย สิ่งที่ทำให้ตัวเขานั้นโด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้

6. คริส พีรวัส แจ้งเกิดและโด่งดังสุดขีด หลังได้เล่นซีรีย์วายเรื่อง พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง จนมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก แต่เมื่อเวลาผ่านไป เจ้าตัวก็ออกมาพูดครับว่า ตนเองเริ่มวางมือจากสายวายแล้วครับ ขอทำอะไรใหม่ ๆ เพื่อให้ตนเองได้เติบโตขึ้น พร้อมกับลองเล่นละคร กระแสหลักกับเขาบ้างครับ

5. เพิร์ธ ธนพนธ์ หนุ่มหล่อหน้าใส ขวัญใจสาว ๆ รายนี้ เป็นที่รู้จักจากซีรีย์วายเรื่อง บังเอิญรัก จนได้โกอินเตอร์ไปยังต่างประเทศเลยทีเดียว แต่ก็ทำเอาแฟนคลับใจหายอยู่ไม่น้อยครับ เมื่อหนุ่มเพิร์ธเคยออกมาประกาศว่า จะไม่เล่นซีรีย์วายแล้ว เพราะอยากไปท้าทาย ในบทบาทที่ตนเองนั้น ยังไม่เคยเล่น นั่นเองครับ

4. มีน พีรวิชญ์ เป็นดาราหนุ่มอีกคนครับ ที่ตัดสินใจ ไม่รับงานซีรีส์วายอีกแล้ว โดยหนุ่มมีน ให้เหตุผลถึงเรื่องนี้ครับว่า เขาอยากให้คนจดจำ แบบที่เป็น มีน พีรวิชญ์ มากกว่าครับ ผลงานในอดีตไม่ใช่ตัวตัดสิน เขาอยากเป็นนักแสดง ที่รับได้ ไม่ว่าจะบทบาทไหนก็ตามครับ

3. ก๊อต อิทธิพัทธ์ แจ้งเกิดและจิ้นหนักมากกับ บาส สุรเดช จากซีรีส์เรื่อง เดือนเกี้ยวเดือน ก่อนที่หนุ่มก็อต จะขอย้ายไปเล่นละคร ให้กับทางวิกพระรามสี่ สลัดคราบหนุ่มสายวายออกจนหมด และหันมาจิ้นกับนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ แทน และด้วยแรงเชียร์มหาศาลจากแฟนคลับ จนตอนนี้ ก๊อตกับริชชี่ ก็ได้เป็นเป็นแฟนกันในที่สุดครับ

2. เซ้นต์ ศุภพงษ์ เป็นดาราหนุ่มอีกคนครับ ที่โด่งดังจากซีรีย์วายเรื่อง บังเอิญรัก จนมีงานเข้ามารุมเพียบ ทั้งที่พึ่งเข้าวงการได้เพียงไม่กี่ปี จากนั้น เจ้าตัวก็เลือกที่จะท้าทายตัวเองครับ เพราะตัวเองนั้นอยากโตขึ้น หลังเข้าร่วมเป็นนักแสดงกระแสหลัก จนมีผลงานต่าง ๆ มากมาย แต่ไม่ใช่แค่งานเบื่องหน้าครับ ที่หนุ่มคนนี้ทำได้ดี งานเบื้องหลัง หนุ่มหน้าหล่าคนนี้ ก็ทำได้ดีไม่แพ้กันครับ

1. กลัฟ คณาวุฒิ หนุ่มหน้าหวานกระแสแรง มีผลงานซีรีย์วายสุดปังมาแล้วมากมายหลายเรื่องครับ แต่ล่าสุด เจ้าตัวก็ขอฉีกกรอบบ้างเหมือนกัน หลังเตรียมมีละครเรื่องแรก อย่าง มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ซึ่ง หนุ่มกลัฟ รับบทเป็นพระเอก คู่กับนางเอกตัวท็อป เจนี่ อัลภาชน์ พร้อมกับได้รับบทเป็นพระเอก ในละครชุดแห่งปีที่หลายคนรอคอย อย่าง ดวงใจเทวพรหม อีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published.