ภรรยา บอล ภราดร โพสต์เศร้าสูญเสียลูก

ภรรยา บอล ภราดร โพสต์เศร้าสูญเสียลูก

เมื่อวันที่ 6 ก.ค. ที่ผ่านมา ป๊อป ภรรยาสาวของ บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์ อดีตนักเทนนิสชายมือวางอันดับ 9 ของโลก ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัว pop_nitchapak พร้อมเล่าเหตุการณ์สูญเสียลูกน้อยในครรภ์ โดยระบุว่า เมื่อวานปวดท้องกะทันหัน ปวดจนขยับตัวไม่ได้ ต้องไปรพ.ทันที ผลคือ ท้องนอกมดลูกแล้วท่อนำไข่แตก เลือ_เลยออกในช่องท้อง ต้องรีบผ่าตัดเอาเลือ_ออกด่วนที่สุด ไม่งั้นเลือ_ท่วม จะช็อคถึงแก่ชีวิตได้ ปีกมดลูกข้างขวาก็ต้องตัดทิ้งเลย อะไรจะขนาดนั้นเนี่ย แต่มันเจ็บม๊ากกก เจ็บสุดๆ หมอกดท้องเช็คตำแหน่งที สะดุ้งตามมือหมอเลย น้ำตาจะไหล

ลีนเห็นแม่ร้องเจ็บ ตอนหมอจับท้อง เลยหน้าเสีย คงตกใจ นางร้องไห้ใหญ่เลย น่าจะสงสารแม่ด้วย แต่พอหายร้อง เลยลองบอกลีน เราไม่มีน้องอีกแล้วนะ ลีนคิดแปปนึงและบอกว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวเราหาน้องใหม่ นางอยากมีน้องมาก นางอยากเป็นพี่ นางบอกทุกวันนางจะเป็นตัวอย่างให้น้อง พาน้องเก็บของเล่น เล่นน้ำกับน้อง จุ๊ฟท้องทุกวัน แอบสงสารลีนเหมือนกัน

สักพักก็วิ่งไปเซ้าซี้พี่บอล บอกว่าปะป๊าเสกน้องให้ใหม่ทีเร็วๆๆตอนนี้เลย เสกๆๆ …เอ่อแม่ไม่อยากมีละจ่ะ แม่เข็ด แท้งไป2ท้องแล้ว ท้องนี้หนักสุด ทรมานสุด เจ็บท้องที่สุด กว่าจะผ่าตัดเสร็จ ลงมาห้องพักก็เกือบตี5 มึนยาสลบ หายใจได้ครึ่งปอดอีก สำหรับ บอล ภราดร และ ป๊อป ภรรยา มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน คือ น้องเฌอลีน วัย 4 ขวบ และก่อนหน้าจะมี น้องเฌอลีน ทั้งคู่ก็เคยสูญเสียลูกในครรภ์ไปแล้ว 1 ครั้ง นอกจากนี้ ป๊อป ยังได้โพสต์คลิป น้องเฌอลีน ขณะดูแลคุณแม่ ทั้งป้อนข้าว ป้อนยา ซึ่งถือเป็นกำลังใจคนสำคัญของคุณแม่ และ คุณพ่อ อีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published.