จัดอันดับ 4 เศรษฐีม้ามืด เตรียมรับโชคหนัก ถูกรางวัลใหญ่ เป็นเศรษฐีไม่รู้ตัว กลางเดือนกันยานี้

อันดับที่ 4. คนเกิดราศีธนู
มีแรงกดดันหลายอย่างเข้ามา จากญาติพี่น้องก็ดี คนในที่ทำงานด้วยก็ตาม บางคนอยากจะลาออก เปลี่ยนงาน ซึ่งไม่ค่อยแนะนำ เพราะทำให้เราตัดสินใจผิดพลาดได้ บางคนเครียดจนทำให้มีปัญหาในเรื่องสุขภาพและโรคภัยไข้เจ็บตามมาได้ด้วย สำหรับท่านที่ชอบเสี่ยงโชคอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว เลขจากความฝันประหลาดช่วงตี 4 ถึง 6 โมงเช้าได้โชค แม้โชคจะไม่ใหญ่มาก แต่ก็พอเป็นกำลังใจเล็กๆให้ท่านก้าวต่อไปได้ แนะว่าหาซื้อสลากจากหญิงรุ่นราวคราวเดียวกับตัวท่านที่ขายใกล้ๆกับร้านทองจะให้โชค และถูกโฉลกกับดวงของท่าน แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดราศีธนูเหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะนำลองทำทานกับคนตาบอด จะช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวท่านเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

 

 

อันดับที่ 3. คนเกิดราศีกันย์
ห้วงเวลาต่อจากนี้ไป 3 เดือน ระมัดระวังให้มาก อาจมีเกณฑ์เสียทรัพย์ โดยไม่รู้เวลาออกไปข้างนอกต้องระมัดระวัง เพราะอาจจะทำให้ของมีค่า เงิน กระเป๋าสตางค์ แว่นตา ตกหล่นสูญหายได้ สำหรับท่านที่ชอบเสี่ยงโชคอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว เลขทะเบียนรถที่เพิ่งเกิดอุบัติเหตุแต่ไม่ถึงกับเสียชีวิตจะให้โชค แต่เป็นโชคขนาดกลางๆ พอเป็นเงินขวัญถุงเก็บใส่ธนาคารหรือทำธุรกิจเล็กๆได้ คนขายสลากรูปร่างท้วม ผิวขาวจะบัลดาลโชคให้ท่านดีนักแล แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดวันราศีกันย์เหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะนำว่าให้ร่วมบริจาคเงินไถ่ชีวิตโค กระบือ จะดีมากๆ เพื่อสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ 

อันดับที่ 2. คนเกิดราศีพฤษภ
ระมัดระวังปัญหาในเรื่องของศัตรู คนที่หมั่นไส้ บางทีเขาอาจจะยังจ้องหาทางกลั่นแกล้งหรือทำให้คุณเสียชื่อเสียงอยู่ ดังนั้นต้องระมัดระวัง สำหรับท่านที่ชอบเสี่ยงโชคอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว เลขทะเบียนรถคนใกล้ตัวจะให้โชค ยิ่งเป็นเลขป้ายขาวจะยิ่งเฮงและถูกโฉลกกับท่านมากๆ หากเจ้าของรถเกิดเดือนเดียวกับท่านด้วย ถือว่ามีวาสนาร่วมกัน มีโอกาสถูกรางวัลใหญ่สูง แนะว่าหาซื้อสลากจากหญิงพิการที่ขายใกล้ห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆจะบัลดาลโชคให้ท่านดีนักแล แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดราศีพฤษภเหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะนำว่าทำทานช่วยเด็กที่เร่ขายพวงกุญแจสักอัน จะช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น อย่าไปคิดว่าเป็นพวกขอทานหรือมิจฉาชีพ เราทำด้วยใจบุญ ใจกุศล ใจบริสุทธิ์ สิ่งๆดีก็จะเกิดแก่ท่านเสมอ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 1. คนเกิดราศีเมถุน
โอกาสที่จะเจ็บป่วยไม่สบายด้วยโรคเก่าโรคประจำตัวก็มีเข้ามา ในเรื่องของปัญหาที่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุ การผ่าตัด ก็ต้องระมัดระวัง บางคนอาจจะมีโรคที่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ เช่น กล้ามเนื้อ อักเสบ กระดูก ไขข้อ สิ่งเหล่านี้ต้องดูแลเอาใจใสกันให้มากยิ่งขึ้น สำหรับท่านที่ชอบเสี่ยงโชคอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว เลขที่เกี่ยวพันกับองค์พญานาคราชจะให้โชค แนะว่าหาซื้อสลากจากหญิงเตี้ยอวบที่ขายใกล้ๆกับโรงพยาบาล จะบัลดาลโชคให้ท่านดีนักแล แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดราศีเมถุนเหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะนำว่าหาเวลาว่างไปถวายสังฆทานในวันเสาร์ จะช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

Leave a Reply

Your email address will not be published.