แขก คำผกา สโป๊คดาร์ก ทางช่องลบคลิปทั้งหมด

วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 แขก คำผกา พิธีกรและนักเขียนชื่อดัง SpokeDark TV ได้มีการโพสต์ข้อความระบุว่า กรณี Spokedark ลบรายการ #โค้ชแขก ทั้งทางยูทูบและเฟซบุ๊ก แขกขอโทษและเสียใจมากค่ะ แต่มันเป็นสิทธิของเจ้าของรายการคือ Spokedark แขกเป็นเพียงคนทำคอนเทนต์ สิ่งที่แขกเสียความรู้สึกคือ supporters จ่ายเงินให้เรา โอนเงินให้รายการ แต่วันนี้พวกเขาย้อนกลับไปดูรายการไม่ได้

หลาย ๆ ร้านที่เราไปถ่าย เขาตอบแทนเราด้วยการโอนเงินมาสนับสนุนอย่างมาก วันนี้คอนเทนต์เขาหายไป เสียใจที่สุดคลิปน้ำพริกนิตยาที่คนให้กำลังใจเราด้วยการโอนเงินมาสนับสนุนถล่มทลายก็หายไปด้วย แขกไม่เสียใจที่ถอดรายการไปแบบฟ้าแลบฟ้าผ่_ แต่เสียใจที่ไม่เคารพการสนับสนุนของแฟนรายการ ขอเงินสนับสนุนจากคนดูอ้างว่าวิกฤติ ช่องจะไปต่อไม่ได้ แต่เอาคอนเทนต์รายการออกจากช่อง RIP ค่ะ

งานนี้ภายหลังจากที่ แขก คำผกา โพสต์ก็เกิดประเด็นดราม่าขึ้นทันที หลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ อย่างไรก็ตามมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า คิดว่าคงเพราะตอนพี่แขกไปวิจารณ์เขา ตอนเขาบอกว่าเห็นใจคนเชียร์เพื่อไทยที่ไม่มีตัวเลือกอื่นให้เลือก แล้วพี่แขกก็บอกว่า ไอ้นิสัยแบบสลิ่มมันแก้ไม่หายจริง ๆ ตอนนั้นพอได้ฟังก็คิดในใจว่าต้องจบไม่สวยแน่

และหลังจากวันนั้นก็เห็นเงียบ ๆ กันไป อันนี้แค่เดาว่าสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องนี้ แต่ก็ต้องรอฟังจากอีกฝ่ายว่าเพราะอะไร ซึ่ง แขก คำผกา ก็ตอบกลับว่า ใช่ค่ะ นอกจากนี้ยังตอบด้วยว่า เลิกคบ พอมีแฟนคลับบอกว่า หวังว่าคงไม่ได้ทะเล าะกันนะครับ ชอบทั้ง 2 ฝ่าย แขก คำผกา จึงตอบกลับไปว่า ทะเลาะค่ะ และยังบอกด้วยว่า เกลีย_เราได้นะ แต่ทำแบบนี้กับ supporters เราไม่โอเค

Leave a Reply

Your email address will not be published.