พิมรี่พาย เตรียมฟ้องผู้ผลิตซองพิมพ์ปีผลิตผิด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแม่ค้าออนไลน์ที่ได้มีประเด็นพูดถึงกันอยู่เรื่อยมาโดยเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม พิมรี่พายได้ไลฟ์สดออกมาชี้แจงกรณีที่เกิดกระแสประเด็น เรื่องการที่พริกทอดของพิมรี่พาย มีการพิมพ์วันที่ผลิตล่วงหน้าไปปีหน้า โดยพิมรี่พายได้ออกมาขอแสดงความรับผิดชอบต่อความผิดพลาดที่เกิดขึ้น และได้มีการเร่งหาสาเหตุว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร

โดยพิมรี่พายระบุว่า เดิมทีนั้น พริกทอดของพิมรี่พายทำอยู่รสเดียวคือรสต้นตำรับ จนประสบความสำเร็จ จึงได้คิดสูตรอื่นขึ้นมาเพื่อความไม่จำเจ และเพื่อให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้ ส่วนตัวเองนั้นก็มีหน้าที่ในการขาย โปรโมต ซึ่งพริกทอดของพิมรี่พายจะมีโรงงานผลิต โรงงานบรรจุ และส่งขายทั้งในและต่างประเทศ แต่เมื่อต้นพฤษภาคมที่ผ่านมา พริกทอดของพิมรี่พายมีปัญหา

จนต้องหยุดการผลิตและโรงงานการผลิต โดยมีการแจ้งผ่านทางการไลฟ์สดทั้งวันที่ 6 และ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา ในส่วนของการผลิตซองบรรจุภัณฑ์ได้ใช้บริการของบริษัท จันวาณิชย์ ซึ่งหลังเกิดเหตุประเด็นเรื่องวันผลิตขึ้น จึงได้สอบถามไป และได้คำตอบจากทางจันวาณิชย์ที่ขออภัยในความบกพร่องที่เกิดขึ้น เนื่องจากมีการพิมพ์ปีที่ผลิตผิด จาก 2022 เป็น 2023

ซองที่ผลิตวันที่ผิดหลุดออกไปกราว 300 ซอง โดยพิมรี่พายได้แสดงจดหมายชี้แจงจากทางจันวาณิชย์ให้เห็นด้วย อย่างไรก็ตาม พิมรี่พายประกาศว่าจะดำเนินคดีตามกฎหมายกับบริษัท จันวาณิชย์ ในส่วนเรื่องของความปลอดภัยนั้น พิมรี่พายบอกว่า ก่อนที่เราจะนำของออกไปสู่ผู้บริโภค นำพริกไปตรวจสอบกับบริษัท อินเตอร์เทค เพื่อตรวจสอบคุณภาพสินค้า

เป็นบริษัทที่เปิดมา 130 ปี ได้รับรองว่าพริกทอดของพิมรี่พาย ปลอดภัย ส่วนกรณีที่มีผู้โพสต์ว่า กินพริกทอดพิมรี่พายแล้วเกิดอาการเข้าห้องน้ำบ่อย ขอแจ้งว่า ลูกค้าที่เคยกินพริกทอดจะรู้ว่า ประโยชน์ของพริกคือช่วยดีท็อกซ์

และในพริกทอด ยังมีงาขาว เป็นสมุนไพร สำหรับผู้ที่โพสต์เรื่องเข้าห้องน้ำบ่อย จะให้ทางทีมงานโทรไปคุย สุดท้าย พิมรี่พายได้ประกาศยกเลิกการขายพริกทอดรสเม็ดมะม่วงต้มยำในทันที

Leave a Reply

Your email address will not be published.