เจนนี่​ รัชนก​ เปิดบ้าน​หรูที่จ่ายเงินสดซื้อ 15 ล้าน…

เรียกได้ว่าเ็นอีกหนึ่งสาวที่ถือเป็นนักร้องสู้ชีวิตอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับว่าที่คุณแม่คนสวย เจนนี่ รัชนก ที่ก่อนหน้า เจ้าตัว และสามีหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว ควงคู่อวดโฉนดที่ดินและบ้านหลังโตหลังแรกในกรุงเทพฯ ที่ตั้งใจซื้อให้เป็นของขวัญบุตรสาวคนแรก

ล่าสุด สาวเจนนี่ พารายการตีท้ายครัว เปิดบ้านหลังใหม่ที่กรุงเทพฯเป็นครั้งแรก พร้อมทุกประเด็นพูดถึงแบบไม่พักเป็นเวลาถึง 2 ปี เริ่มด้วย สาวเจนนี่ พาไปดูบ้านหลังใหม่แม้จะไม่ได้ยิ่งใหญ่อลังการมากแต่บริเวณรอบบ้านประดับด้วยสวนแบบร่มรื่นด้าน เจนนี่ เปิดใจว่า บ้านหลังนี้ตัดสินใจเร็วมาก

โดยตอนเช้ามาดูบ้าน ตอนเที่ยงตัดสินซื้อบ้าน และตอนเย็นโอนบ้าน ส่วนพรุ่งนี้ได้โฉนดที่ดินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจาก ส่วนตัวเป็นคนถ้าถูกใจไม่อยากเลือกเยอะ เพราะ มันเสียการเวลาทำงาน อีกทั้งก่อนหน้านี้ตนเองมาดูโครงการที่จะซื้อบ้านมา 3 วัน

และโครงการนี้ชอบห้องบุตรมากที่สุดจึงตัดสินใจซื้อที่นี่เพื่อเตรียมไว้ให้บุตรที่จะออกมา ส่วนที่มีข่าวว่าตนเองมาซื้อบ้านหลังใหญ่นี้เพื่อมีแพลนที่จะอำลาวงการบันเทิงนั้น เจ้าตัว ชี้แจงว่า ไม่เป็นความจริง ซึ่งการที่ตนเองมาซื้ออยู่ที่กรุงเทพฯก็เพื่อเตรียมเข้าวงการอย่างเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์มากกว่า

เพราะ ถ้าตนเองอยู่ที่ใต้การเดินทางลำบาก บางทีถ้าไม่ใช่ช่วงที่มากรุงเทพก็ต้องปฏิเสธไป พอมีบ้านที่กรุงเทพฯเลยคิดว่าจะแบ่ง 15 วันอยู่ที่กรุงเทพ ส่วนอีก 15 วันอยู่ใต้ ซึ่งบ้านที่กรุงเทพหลังนี้ซื้อเงินสด เพราะ ไม่อยากเป็นหนี้ และมีบ้านที่ใต้อีก 4หลัง

สำหรับเรื่องกระแสดราม่านั้น ตนเองโดนมา 2 ปีเต็ม แต่ปีที่หนักสุดเป็นปี 2564 โดยเรื่องแรกคือ หระเด็นเรื่องเงินค้างของคุณแม่ ซึ่งตอนนี้ใช้หมดแล้ว ยอมรับหมดไปหลายล้านอยู่ทั้งไอ้โม่งรายวัน รายเดือน และเพื่อนแม่ที่เคยไปขออยู่

ด้านประเด็นเรื่องที่2 เกี่ยวกับความรักนั้น ซึ่งตนเองเจอกับสามีหนุ่ม ยิว จากการที่รับสมัครพระเอก MV แล้วผู้ช่วยเป็นคนเลือก ยิว เพราะเหมาะกับบทใน MV มากที่สุด แต่ตอนนั้นยังไม่ได้คุยกัน เพราะ เจนนี่คบกับผู้ชายคนหนึ่งและรักมา 4 ปี

พอหลังจากตนเองมีปัญหาและเลิกกับแฟนเก่านั้น ปัญหาที่เป็นข่าวก็เข้ามามาอย่างหนัก ซึ่งตนเองต้องการแค่คนเดียวที่รับฟังแล้วบอกไม่เป็นไร จึงทัก ยิว เพราะเขาก็ถูกโยงในข่าวด้วยและปรึกษากัน จนพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นแฟนกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published.