ณเดชน์ เขินจนเสียอาการ ถูกถามรวมญาติคุยเรื่องแต่ง ญาญ่า

เรียกได้ว่าเป็นเป็นหนึ่งคู่รักที่ทำเอาหลายคนนั้นลุ้นที่จะมีข่าวดีกันอย่างมากควงคู่ออกงานสำหรับคู่รักสุดหวาน ณเดชน์ คูกิมิยะ และสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่งานนี้ทั้งคู่ก็ไม่วายถูกจี้ถามว่ากำลังจะมีข่าวดีให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันหรือเปล่า หลังมีภาพพร้อมหน้ากัน 2 ครอบครัว

โดยทั้งคู่ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ด้าน ณเดชน์ ญาญ่า ได้เผยว่า ภาพครอบครัว เป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปีที่ไม่ได้เจอกันพร้อมหน้า ก็แฮปปี้ไม่ได้มีอะไร หลายคนลุ้น ไปกินข้าวเฉยๆ ไม่มีอะไรในก่อไผ่ วันนี้ที่พูดน้อย คือรู้สึกว่าพูดมากก็ไม่ดี พูดน้อยก็ไม่ดี

กลัวไม่เซอร์ไพรส์ ส่วนบรรยากาศในวันนั้นทุกคนแฮปปี้มาก ส่วนใหญ่ที่คุยกันก็อัปเดตชีวิตกันมากกว่าเป็นยังไง แฟนๆเชียร์ ก็เข้าใจว่าทุกคนอยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆ ขอบคุณทุกกำลังใจ ใกล้หรือยังก็ยัง ยืนยันยังไม่มีอะไร เข้าใจได้ที่หลายคนเชียร์เพราะหลายปีแล้ว

แต่ถ้ามีจะบอกทันที ส่วนความพร้อมต้องบอกว่าพูดยาก สำหรับญาญ่า เป็นคนที่ชิวมากๆ เมื่อไหร่เมื่อนั้นไม่ได้กดดัน ถามว่าเครียดไหม เพื่อนๆ ทำพิธีเซอร์ไพรส์ ซึ่งด้านณเดชน์ได้บอกว่า ไม่เครียดแต่เราก็ต้องมั่นใจว่าจะออกมาดีและทำให้เต็มที่

ถ้าถึงวันนั้นจริงๆ เราคงไม่ละเลย และถึงวันนั้นจริงๆ การทำงานก็ไม่มีผล ก็ต้องเต็มที่ ญาญ่า ได้เผยอีกว่า เราไม่ค่อยได้คุยเรื่องนี้กัน สแตนบายไหม หนูเป็นคนเตรียมพร้อมกับทุกสถานการณ์ ชุดต้องสวยก่อน ส่วนจะจับผิดพี่แบร์ได้ไหม

ก็อาจจะไม่รู้ก็ได้ ส่วนเรื่องของหมากคิม ณเดชน์บอกว่ายังไม่รู้ดีเทลอะไรมาก แต่คิดว่าทางหมากคิมเขามีอะไรเขาน่าจะบอก ตอนนี้ยังไม่มีการอัปเดตเพิ่มเติม ถึงวันแต่งเราก็คงต้องไปช่วยงานก็ทำเต็มที่ ของเราก็ต้องมาช่วยเราบ้างนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.