นีโน่ เมทนี เผยเรื่องราวในอดีตถูกสาวขโมยของมีค่า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ห่างหายไปจากวงการซึ่งใครจะรู้ว่าเจ้าพ่อคาสโนว่าอย่าง นีโน่ เมทนี จะเคยเจอสาวสาวตัวแสบหลอกแอบย่องเบาขโมยของมีค่าจากในบ้าน งานนี้เจ้าตัวได้มาเปิดเผยไว้ในรายการ ปากต่อปาก ที่มี ซานิ

เป็นพิธีกรและได้ล้วงคำตอบมาแบบที่หลายคนฟังแล้วอยากรู้เลยว่าเป็นใคร เพราะ พี่นีโน่ ได้บอกเล่าไว้ว่าเป็นคนสวยและอยู่ในวงการ นีโน่ เอาจริงๆ เรื่องโดนสาวสวยขโมยของพี่เจอบ่อยมาก แต่ครั้งที่โดนกือบหมดตัว เพราะพี่พาน้องเขาไปบ้าน

ก็ตามภาษาผู้หญิงกับผู้ชายที่เขาอยู่ด้วยกันสองต่อสอง หลังจากเสร็จภารกิจพี่ก็หลับ ระหว่างนั้นน้องเขาเอา แหวน นาฬิกา ของพี่ไปหมด เพราะแหวน กับ นาฬิกาพี่พี่ถอดไว้ที่หัวเตียง และน้องเขาก็พร้อมออกจากบ้านพี่ไปพร้อมของสิ่งนั้น

โชคดีที่น้องเขาเอาสร้อยไปไม่ได้ เพราะลักษณะท่านอนของพี่ชอบเอามือซุกที่ใต้คางและสร้อยทองพี่ก็ยังอยู่ที่คอ 555 นี่โน่หัวเราะ น้องเขาเลยหยิบไปไม่ได้ แต่ไม่เป็นไร พอดีพี่ไปตามที่ต้นสังกัดน้องเขา

เรียกได้ว่ามาถึงที่ 5555 นี่โน่หัวเราะ เราก็ได้ของคืนมา นอกจากนี้ พี่นีโน่ ยังได้บอกไว้อีกว่า จะบอกไว้ก่อนเลยว่าน้องคนนั้นเขาดังด้วยดังทั้งในค่ายเขาและนอกค่ายเขาด้วย ดังกึ่งๆ จะเข้าวงการบันเทิงของเราด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published.