แก้มบุ๋ม สั่งตัก 1 พิมรี่พาย 3 กล่อง เปิดมาปุ๊บกรี๊ดลั่นบ้าน ก่อนเจอเบรก

กำลังเป็นเรื่องราวที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล กับกรณีกล่อง ตัก 1 ของพิมรี่พาย ที่มีทั้งคนที่ได้ของซ้ำ 2 กล่อง ได้กล่องแฝด และบางคนได้ทองมาก็จริง แต่พอจะเอาทองไปขาย ปรากฏว่าร้านทองไม่รับซื้อ

ล่าสุด แก้มบุ๋ม ปรียาดา ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาบอกว่า เธอก็เป็นหนึ่งในลูกค้าตัก 1 ของพิมรี่พายเหมือนกัน โดยที่เธอใช้เฟซบุ๊กลับไปซื้อมา ลงทุนไป 3 กล่อง กล่องละ 500 บาท และสินค้าในกล่องต้องมีมูลค่ามากกว่า 500 ซึ่งแก้มบุ๋มก็เปิดโชว์ชัด ๆ ไปเลยว่า สั่งตัก 1 มาแบบนี้ จะมีโชคดีกับเขาบ้างไหม

เปิดมากล่องแรก แก้มบุ๋มบอกว่ากล่องนั้นเบาสุด มองลงไปแล้วอึ้งเล็ก ๆ และอุทานว่า ทำไมน้อยจัง ซึ่งพอดูในกล่อง อย่างแรกเลยคือได้กุ้งกรอบ แต่อย่างต่อไปทำแก้มบุ๋มกรี๊ดแตก เพราะเจ้าตัวได้ทองแผ่น 0.1 กรัม และพูดกับผู้จัดการว่า พี่จุ๋มหนูได้ทอง จากนั้นก็แกะของอื่น ๆ ในกล่องแรกดู ก็ปรากฏว่ามีทั้งผักทอด ไฟเบอร์ ซือิ้ว

ส่วนกล่องที่สองนั้น แก้มบุ๋มได้กล้วยทอด 3 ห่อ หม้อร้อน ขนม ซีอิ้ว ปลาร้า 2 ขวด หมูฝอย 1 และกล่องสุดท้ายที่ได้โกโก้ ปลาร้า ซีอิ้ว น้ำหมัก ขนม และวิตามินซี

สุดท้าย แก้มบุ๋มก็ยังดีใจที่ 3 กล่องที่สุ่มมา ได้ไม่เหมือนกัน แต่หลายคนก็บอกว่าแม้ของจะคละ ๆ กันไป แต่ส่วนใหญ่ในกล่องต้องมีซีอิ้วกับน้ำปลาร้า นอกจากนี้ยังมีคนคอมเมนต์ว่า แก้มบุ๋มได้ทองก็จริง แต่หากเอาทองไปขายอาจจะตกใจกับราคา บางร้านไม่รับซื้อเพราะทองมีน้ำหนักแค่ 0.1 กรัม ร้านจะรับซื้อที่ 0.3 กรัมขึ้นไป บางร้านก็ยอมรับซื้อแต่ให้ราคา 150 บาท

Leave a Reply

Your email address will not be published.