เปิดบ้าน ‘เบสท์ รักษ์วนีย์’ ถูกว่าไม่เหมาะสม

สุดเจ็ บถูกว่าไม่เหมาะสม
เปิดบ้าน ‘เบสท์ รักษ์วนีย์’ เป็นนางเอกในวันที่ไม่อยากเป็น
นับตั้งแต่คู่ของพระเอกหนุ่ม ตงตง-กฤษกร กนกธร หรือ ตงตง เดอะสตาร์ กับ เบส-รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวคนเก่งของ สมรักษ์ คำสิงห์ สปาร์ครักกันกลางกองถ่ายละคร

ก่อนประกาศเดินหน้าสานสัมพันธ์ ก็ดูเหมือนว่าความรักของทั้งคู่นั้นหวานสุด ๆ มีแฟนคลับชื่นชอบมากมาย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ายังมีบางส่วนที่ไม่ชอบ สาวเบส ได้มานั่งเปิดใจ

เล่าถึงเส้นทางความรัก และอุปสรรคที่ทั้งคู่ต้องฝ่าฟันไปด้วยกัน ทั้งชีวิตเธอมีแฟนคนเดียว แฟนเก่า แล้วก็พี่ตงคนที่ 2 ให้พี่เขามาถ่ายคลิป มาบ้าน มาเจอครอบครัว ถ่ายรูป

โพสต์ลงอินสตาแกรม ในยูทูบก็จะจิ้น ๆ คนก็ไม่รู้หรอกว่าคุยกันหรือเปล่า คนก็สงสัยเยอะ เลยแกล้งถามพี่ตงว่า ถ้านักข่าวสัมภาษณ์พี่จะตอบว่ายังไง เขาก็บอกว่าเขายังไม่ได้คิด

คือเขาไม่ได้บอกนะว่าจะตอบยังไง จนเขาไปโดนสัมภาษณ์จริง ๆ เขาก็ตอบเลยว่ากำลังศึกษาดูใจกับน้องเบสอยู่ แล้วหนูนั่งดูไลฟ์อยู่บ้าน ก็ตกใจไม่คิดว่าเขาจะตอบอย่างนี้

เขาบอกว่าชอบหนูและกำลังศึกษาดูใจอยู่ เขาตอบชัดมาก เขาพูดแบบนี้ใจฟูเลย จากที่คนไม่รู้ คนแค่สงสัยว่าสนิทกันจัง แต่นี่คนรู้ทั้งประเทศแล้ว จากนั้นก็มีกระแสเยอะมากว่าไม่เหมาะ

ไม่คู่ควร ไม่เหมาะสม หนูก็ไม่รู้ว่าคำนี้หมายความว่าอะไร หนูอาจจะไม่สวย หนูเป็นยูทูบเบอร์ แล้วพี่เขาเป็นพระเอก เขาก็ห้ามทุกอย่าง ไม่ให้ถ่ายยูทูบด้วยกัน เขาคนนั้นไม่ได้

เกี่ยวกับเรา 2 คนเลย แต่เป็นคนรอบ ๆ ตัวที่เขาบอกว่าไม่เหมาะสม และก็บอกว่าเปิดตัวกันแรงเกินไป เดี๋ยวก็เลิกกัน โดนห้ามไม่ให้ถ่ายยูทูบ ลงสตอรี่ ไม่ให้ลงรูป สิ่งที่รู้สึกว่ามันเกินไป

คือเหมือนหนูถ่ายสตอรี่เล่นกัน โทรศัพท์เฟรมมันแคบ เราก็มีความมุ้งมิ้งกับแฟน หน้าเราไปแนบกับไหล่เขา แล้วโดนแคปสตอรี่อันนั้นมา แล้วบอกให้ลบสตอรี่อันนี้เพราะว่ามันแนบชิดเกินไป

เขาห้ามหนูก็ทำตามบ้าง ไม่ทำตามบ้าง แล้วแต่เหตุการณ์ เพราะมันคือตัวตนเรา ถ้าถ่ายยูทูบแล้วบอกแฟนให้ไปอยู่หลังกล้องก็ไม่ใช่ปะ มันก็ต้องช่วยกัน อยู่ด้วยกัน ร่วมเฟรมกันกับครอบครัวเรา

หนูไม่สามารถให้พี่เขาออกไปได้ เคยคิดว่าถ้าเลิกกันแล้วสิ่งที่ลงไปล่ะ แต่หนูมั่นใจแล้วก่อนที่หนูจะลง ให้มันเป็นความทรงจำหนู อยากทำให้เต็มที่กับคนนี้ การเป็นนางเอกละครเรื่องแรกมัน

คิดมากกว่าสนุกค่ะ เพราะว่าด้วยความที่เรายังเล่นไม่เป็น แต่คิดว่าทำไปแล้วถูกต้อง แต่ที่ไหนได้มันผิด มันต้องเรียนรู้อีกเยอะมากค่ะ ตอนแรกเบสท์เล่นไม่ได้เลยค่ะ ที่ทุกคนเห็นในละคร

คือดีแล้วนะคะ เพราะก่อนหน้านั้นเล่นไม่ได้เลย พูดก็ไม่ธรรมชาติ ไม่รู้มุมกล้อง ไปบังคนอื่นผิดไปหมดเลย ต้องเรียนรู้เยอะมาก เพราะเบสท์ไม่ได้ไปเรียนการแสดงเลย และต้องไปเรียนรู้

ของจริงหน้างาน แต่มันได้เร็วกว่าไปเรียนการแสดง หลังๆ ก็เริ่มเล่นได้ค่ะ ยอมรับว่าช่วงแรกๆ เบสท์งอแงไม่อยากไปกองละครเลย เครียด ไม่เอา ยิ่งวันไหนมีฉากดราม่าเยอะๆ นะ

เบสท์จะเครียดมากไม่อยากไปทำงานเลย เพราะเบสท์กลัวมาก กลัวทำไม่ได้ แต่พอทำได้มันก็รู้สึกใจชื้นขึ้น ก็เลยทำให้เบทส์มั่นใจในตัวเองมากขึ้น ตอนนี้บอกได้เลยว่าละครเรื่องเรตติ้งปังสุดๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.