แอนนา เฉิดฉายบนรันเวย์ ร่วมโชว์แบรนด์หรู เป็นคนไทยเพียงคนเดียว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกรที่หลายคนนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดีได้ที่จะเตรียมตัวย้ายถิ่นฐานไปอยู่ต่างแดนแล้วสำหรับ แอนนา พิธีกรรายการบันเทิงเพื่อนรักของ แตงโม นิดา นางเอกผู้จากไป ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เป็นการประกาศยุติบทบาทการเป็นพิธีกร

พร้อมกับบอกลาเพื่อไปตามฝัน ระบุจะย้ายไปอยู่อเมริกาเป็นการถาวร ซึ่งหลังประกาศออกจากวงการบันเทิง เพื่อเดินหน้าสานฝันในสิ่งที่ตัวเองตั้งใจเอาไว้ สำหรับ แอนนา หรือ วรินทร วัตรสังข์ ที่ล่าสุดเธอมาในฐานะนางแบบ ได้เป็นหนึ่งในไฮไลท์สำคัญร่วมเฉิดฉายบนรันเวย์

ของแบรนด์ Tony Ward Couture ในคอลเล็กชั่นโอตกูตูร์ ประจำฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว ปี 2022 ณ ปารีส ซึ่งเธอมาในชุดกระโปรง ไหล่ปาดผ้าซีทรู พิมพ์ลายดอกไม้สีขาว อีกทั้งเธอยังคือ Transgender คนไทยเพียงคนเดียว

ที่ได้รับเกียรติให้ร่วมเดินแบบในคอลเล็กชั่นโอตกูตูร์สุดหรูครั้งนี้ และแอนนายังได้กระทบไหล่ 2 คนดังอย่าง Sabrina Dhowre และ Didi Stone โดยได้เผยความรู้สึกหลังร่วมเฟรมกับ 2 คนดังว่า What is the memorable moment with this 2 beautiful women today

และความรู้สึกหลังร่วมโชว์บนรันเวย์ในแบรนด์สุดหรูในครั้งนี้ว่า Walked for Paris Haute Couture is beyond what I could ever dream for. And today I’m here in Paris and be part of this incredible event as a model. Thank you everyone who is being part of this journey. See you tomorrow for another show

Leave a Reply

Your email address will not be published.