เวียร์ เบลล่า ออกงานคู่กัน

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับต่างก็ยินดีไปด้วย หลังจากที่หนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ออกมาประกาศข่าวดี ว่าเตรียมควงแฟนสาว วิกกี้ เข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 สังคมก็ให้ความสนใจกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ดีใจกับหนุ่มเวียร์ที่จะได้เป็นฝั่งเป็นฝา

อย่างไรก็ตามเรื่องต่างๆเหล่านี้ที่กลายเป็นที่ถกเถียงในโลกออนไลน์ก็มีคนออกมาชี้แจงแทนเจ้าตัวแล้ว อาทิ คนดังแห่งคลับเฮ้าท์เจ้าของเฟซบุ๊กแอคเค้าท์ Pook Sukonta Berthebau” ได้โพสต์ข้อความว่า อ่านข่าวเวียร์แล้วขำชาวบ้านหนึ่ง ชาวบ้านสองมาก ๆ การที่เวียร์ประกาศแต่งงาน เพราะเขาก็ต้องมองว่าความรักครั้งนี้ดีที่สุดแล้ว ถ้ารักครั้งที่แล้วดีกว่า แล้วจะเลิกกันทำไม การเลิกกันไม่ได้หมายความว่ามีคนผิด แต่เลือกในสิ่งที่เหมาะกับตัวเอง คนเราอาจจะชอบไม่เหมือนกัน ก็ต้องหยุดความสัมพันธ์ไป แต่คนกลับมาแซะว่า ท้อ ง ก่อนแต่งหรือเปล่า เดี๋ยวจะนับเดือน อยากรู้จังว่าเป็นอะไร คนจะท้อง จะคลอ ดตอนไหน เกี่ยวอะไรด้วย ฝรั่งบางคนอยู่กันจนลูกหลายขวบ ก็ให้ลูกถือแหวนเข้าพิธีแต่งงานด้วย แค่อวยพรให้คนที่มีความรักมันยากตรงไหน อ่านแล้วอิหยังวะมาก

นอกจากนี้ บอย วันบันเทิง พิธีกรบันเทิงชื่อดังก็ได้ออกมาเผยในมุมของไทม์ไลน์การเลิกคนเก่าคบคนใหม่ของหนุ่มเวียร์ว่า ทั้งคู่นั้นเลิกกันสักพักแล้ว ก่อนที่จะออกมาบอกว่าเลิกกัน เนื่องจากยังมีงานคู่ที่ยังต้องออกร่วมกัน ซึ่งในขณะนี้สินค้า 1ตัวที่เวียร์ได้หมดสัญญาไปแล้ว เหลือเพียงเบลล่า ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์หลักเพียงคนเดียว อย่างไรก็ตามเรื่องงานคู่ก็มีวงในออกมาบอกว่า เวียร์และเบลล่า ยังเหลืองานพรีเซ็นเตอร์คู่ที่จะต้องออกอีเวนท์ด้วยกันอีก 1 งาน นั่นก็คือ จักรยานยนต์ ยี่ห้อดัง ซึ่งการเจอกันครั้งนี้จะเป็นการเผชิญหน้ากันครั้งแรกหลัง เวียร์ ประกาศแต่งงานฟ้าแลบ โดยเรื่องนี้จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ก็คงต้องติดตามกันต่อไป

อย่างไรก็ตามต้องรอติดตามกันต่อไปจ้า เชื่อว่าทั้งคู่จบกันด้วยดีแหละหวังดีต่อกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published.