หมอดูทัก เวียร์ ศุกลวัฒน์ วิกกี้

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับพี่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ หลังจากตัดสินใจแต่งงาน ทำเอาสาวๆอกหักกันเป็นแถวๆ สำหรับการประกาศแต่งงานแบบฟ้าแลบเพราะแฟนสาว วิกกี้ กำลังมีน้องหรือไม่ โดยเรื่องนี้ถูกถกเถียงกันแบบสนั่น จนต้องมีคนออกมาดึงสติว่า อ่านข่าวเวียร์แล้วขำชาวบ้านหนึ่ง ชาวบ้านสองมาก ๆ การที่เวียร์ประกาศแต่งงาน เพราะเขาก็ต้องมองว่าความรักครั้งนี้ดีที่สุดแล้ว ถ้ารักครั้งที่แล้วดีกว่า แล้วจะเลิกกันทำไม การเลิกกันไม่ได้หมายความว่ามีคนผิด แต่เลือกในสิ่งที่เหมาะกับตัวเอง

คนเราอาจจะชอบไม่เหมือนกัน ก็ต้องหยุดความสัมพันธ์ไป แต่คนกลับมาแซะว่า ท้องก่อนแต่งหรือเปล่า เดี๋ยวจะนับเดือน อยากรู้จังว่าเป็นอะไร คนจะท้อง จะคลอดตอนไหน เกี่ยวอะไรด้วย ฝรั่งบางคนอยู่กันจนลูกหลายขวบ ก็ให้ลูกถือแหวนเข้าพิธีแต่งงานด้วย แค่อวยพรให้คนที่มีความรักมันยากตรงไหน อ่านแล้วอิหยังวะมาก

อย่างไรก็ตามมีแฟนคลับของหนุ่มเวียร์ ได้นำคลิปของหมอดูคนหนึ่งมาเผยแพร่ โดยหมอดูคนนี้ได้ทำนายไว้ตั้งแต่ที่หนุ่มเวียร์ยังไม่ได้ออกมายอมรับว่ามีแพลนแต่งงาน แต่มีข่าวลือออกมาแล้ว ซึ่งหมอดูได้ทำนายไว้ว่า มีเกณฑ์แต่งงานสูงมาก คู่นี้แต่งเมื่อไหร่พร้อมมีลูกทันที ลูกคนแรกของคุณเวียร์จะมีแนวโน้มเป็นหญิงมากกว่าชาย จะเกิดขึ้นในช่วงเดือนเมษายน 2566 – เมษายน 2567 หรือก่อนหน้านั้น

นอกจากนี้หมอดูคนเดิมยังเผยอีกว่า ในดวงชะตาคุณเวียร์ เป็นดวงชะตาที่มีเกณฑ์แต่งงานแบบฉับพลันทันด่วนได้ ในเรื่องของความรักคู่ครองในภาพรวมแล้วอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างดี เมื่อวิเคราะห์ในภาพรวมแล้วต้องบอกแฟนคลับของคุณเวียร์ให้รอฟังข่าวดีตามวันเวลาที่แจ้งไป งานนี้ก็คงต้องรอลุ้นกันว่าแฟนสาวของหนุ่มเวียร์จะมีน้องในช่วงเดือนเมษายน 2566 จริงตามคำทำนายหรือไม่ หรือหากคลอ ดลูกในเดือนและปีดังกล่าวเท่ากับต้องตั้งครรภ์ในเดือนกรกฏาคมปีนี้เท่านั้น ไม่แน่ว่าหลังแต่งปุ๊บอาจจะเปิดอู่ปั๊บก็เป็นได้ ยังไงก็รอลุ้นข่าวดีกันนะคะ


อย่างไรก็ตามเรื่องราวดังกล่าวเป็นเพียงแค่คำทำนาย แต่ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ต้องยินดีกับพี่เวียร์ด้วยไม่ใช่เรื่องผิดเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published.