กานต์ วิภากร เมิน เสก โลโซ บอกรักกลางเวที แต่ยืนยันหย่าแน่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวอลเวงที่ได้มีเรื่องราวที่ได้เป็นที่ทราบกันอยู่เสมอซึ่งทำเอาชาวโซเชียลหลายคนแตกตื่นอีกหน หลังจากที่ กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ เสก โลโซ ออกมาโพสต์ตัดพ้อในทำนองที่ว่า

ความฝันของฉันก็คือได้อยู่กับเธอเท่านั้น ก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามีปัญหาอะไรเกิดขึ้นในครอบครัวอีกหรือเปล่า เพราะไม่มีการเคลื่อนไหวอะไรที่กระจ่างชัด ต่อมา กานต์ วิภากร ก็ได้โพสต์แชตข้อความที่คุยกับ เอ็มมี่ อมลวรรณ ที่มีการพูดถึง เสก โลโซ ประมาณว่า

ฝ่ายชายประกาศบนเวทีคอนเสิร์ตว่าตอนนี้รักกานต์คนเดียว แถมพอมีคนให้ทิป เสกก็บอกว่าไปไหนไม่ได้ช่วงนี้ เพราะรักภรรยาคนเดียว อย่างไรก็ตาม กานต์ได้เขียนแคปชั่นว่า เหตุเกิดที่คลับดังย่านรัชดา 13 สงสัยเพิ่งคิดได้ว่ารัก

เชอะ พอประกาศขีดเส้น 15 ส.ค. นี้ หย่ากันเถอะถ้าไม่มีความสนใจปัญหาที่เป็น ทุกข์วิบากกรรมสุดท้ายของ กานต์ วิภากร ทางใครทางมันแน่นอน เอ็มมี่ รายงานสดจากสนาม ไหวนะเอ็มมี่ @mmyamalawan 555

และล่าสุด 3 กรกฎาคม 2565 ดูเหมือนทั้งคู่จะรักกันดีเหมือนเดิมแล้ว เพราะมีภาพที่เสกไปเฝ้ากานต์ในโรงพยาบาลก่อนรักษา เนื่องจากเกิดเหตุบริเวณไหล่ ซึ่งกานต์ก็มีการเขียนข้อความถึงลูก ๆ ทั้ง 3 คน โดยบอกให้กลับมาดูแลกันและกันก่อนที่จะไม่มีแม่อีกต่อไป ลูก ๆ คือที่สุด ทุกอย่างคือครอบครัว

Leave a Reply

Your email address will not be published.