พี่วินลาดพร้าว 64 ขอเคลียร์ ลั่น คนที่เสียงดังใส่ ชัชชาติ

เรียกได้ว่ายังคงมีภารกิจให้ต้องแก้ไขกันอยู่ทุกวันซึ่งจากกรณีที่นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯ กทม. ได้ลงพื้นที่น้ำท่วมเขตห้วยหขวาง แล้วมีมอเตอร์ไซค์วินเข้ามาบีบแตรกลางไลฟ์พร้อมโวยว่าให้ไปดูลาดพร้าว 64 บ้าง

ไม่ใช่มาแต่ที่เดิม เพราะตรงนั้นท่วมนานแล้ว ซึ่งต่อมานายชัชชาติ ได้ออกมาพูดถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ดีแล้ว ให้ประชาชนมาบอก จะได้ลงไปแก้ไขให้ละเอียดขึ้น ตนเข้าใจว่าทุกคนเดือดร้อนอาจจะโมโหบ้าง ก็ต้องน้อมรับความเห็นของประชาชน

ถ้าเป็นเราถูกน้ำท่วมบ้านบ้างก็คงโมโหเหมือนกัน ล่าสุด 2 กรกฎาคม 2565 นายชัชชาติ ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ โดยลงพื้นที่สำรวจบริเวณซอยลาดพร้าว 64 ซึ่งขณะที่กำลังสำรวจพื้นที่ก็มีประชาชนเข้ามาขอถ่ายรูปมากมาย

และมีอยู่ช่วงหนึ่งได้มีวินมอเตอร์ไซค์ในซอยลาดพร้าว 64 เดินมาพูดกับนายชัชชาติว่า ท่านครับ ท่าน วันนั้นไม่ใช่วินผมนะ วินอื่นมันมาบอกว่าวิน 64 ไปว่าท่าน แล้วก็ผมเรียกเด็กมาหมดแล้วมันไม่ใช่สักคน วินอื่นมันมาสวมรอย

โดยนายชชัชาติ ได้เดินเข้าไปตบไหล่วินคนดังกล่าวแล้วบอกว่า ไม่เป็นไร ต้องขอบคุณเลย ขอบคุณด้วยคนที่บอก ไม่ได้โกรธอะไรเขานะ ไม่เป็นไร ไม่ว่ากัน มีอะไรก็ต้องบอกเป็นหน้าที่ผมที่มารับใช้พวกเรา ไม่เป็นไร

เข้าใจ ไม่มีใครว่าแล้ว สงสารพี่วินเขา พี่วินโดน หลังจากนั้นนายชัชชาติ ได้หันกล้องไปทางวินมอเตอร์ไซค์คนดังกล่าวและให้วินพูดแก้ข่าว โดยวิน ระบุว่า ไม่ใช่วินผมเลย ที่เสียงดังท่านวันนั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published.