ลาแล้วเมืองไทย ขอใช้ชีวิตที่ต่างแดน เปิด 4 อาชีพคนดัง หลังย้ายไปอยู่ต่างประเทศ

พักงานในวงการบันเทิง ย้ายไปอยู่ต่างประเทศ ทำงาน ค้นหาอาชีพใหม่ๆ บางคนยังคงเดินเส้นทางในวงการบันเทิงแค่เปลี่ยนสถานะจากนักแสดงไทยเป็นต่างชาติ จะมีใครกันบ้างเราไปรับชมกันได้เลยจ้า

คลิป

อันดับที่ 4 เจสัน ยัง

อดีตดาราและนักร้อง เป็นที่รู้จักในยุค 90s เพราะเขาเข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 13 ด้วยความเป็นลูกครึ่ง ไทย ออสซี่ เลยทำให้เจสัน โด่งดังมากๆ แต่ในอีก 10 เขาก็ได้รับเข้าการเกณเกณฑ์ทหารและได้สังกัดอยู่กับหน่วยนาวิกโยธินเป็นเวลา 2 ปี

จากนั้นก็กลับเข้าสู่วงการบันเทิง และหลังจากทำงานในวงการบันเทิงได้พักใหญ่ เจสัน ยัง ก็ได้ตัดสินใจบวชถึง 3 ครั้งและตอนนั้นตั้งใจว่าจะไม่สึกอีกเลย แต่ว่าท้ายที่สุดแล้วเจ้าตัวก็ได้กลับมาสานฝัน

ได้โยกย้ายไปอยู่ออสเตเรีย สอบเข้าเป็นนายตำรวจ สังกัดกรมตำรวจเเห่งรัฐควีนส์เเลนด์ตั้งใจว่าจะหยุดพักงานแสดง เพื่อไปทำงานที่ใฝ่ฝันมาตั้งเเต่เด็ก เเละหาประสบการณ์ชีวิตนั่นเอง

อันดับที่ 3 เจนิเฟอร์ โปลิตานนท์

อดีตนักแสดง และเป็นหนึ่งในสมาชิก 2002 ราตรี คบหาดูใจกับ อั๋น ศราวุธ บอกเลยว่าชีวิตรักลงตัว หลังจากที่แต่งงานกัน ก็ได้ย้ายไปใช้ชีวิตที่ต่างแดนแบบถาวร

โดยครอบครัวของสาวเจนิเฟอร์มีอาชีพเป็นนักธุรกิจ เปิดร้านอาหาร ที่อเมริกา สร้างครอบครัวจนตอนนี้มีลูก 3 แล้ว บอกเลยว่า แฮปปี้มาก พาลูกๆ ทำกิจกรรม นอกบ้าน อย่างปีนเขา เดินป่า หรือแม้แต่ทำสวน โดยนานๆที เจ้าตัวจะกลับมาแวะเวียนที่ประเทศไทยเป็นครั้งคราว แม้ว่าตอนนี้จะไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิงนานแล้ว แต่แฟนคลับก็ยังพร้อมที่จะติดตามเธอเสมอ

อันดับที่ 2 เคท ไบรโอนี่ รอดโพธิ์ทอง

แน่นอนว่าใครเกิดทันยุค 90 ต้องรู้จักกับคนนี้ ที่มาพร้อมกับเอกลักษณ์ทรงผมมีเขา จนกลายเป็นเทรนด์ที่ใคร ๆ ทำตามกันในยุคนั้น แถมยังมีเพลงฮิตติดหูมากมาย

หลังจากที่วางมือจากการเป็นนักร้อง เจ้าตัวได้โยกย้ายไปต่างประเทศใช้ชีวิตอยู่ที่นั้นแบบถาวร แม้ว่าจะแยกทางกับ อดีตสามีไปแล้ว แต่ว่าก็ยังทำธุรกิจร่วมกันแถมสาวเคท ก็เป็นถึงครูสอนโยคะและเปิดโรงเรียนรวมกับอดีตสามี ต้องบอกเลยว่าถึงจะอายุ 40 แต่บอกเลยว่าทั้งแข็งแรงและยังสตรอง อีกด้วย

อันดับที่ 1 ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์

นางแบบสาวลูกครึ่งไทย ฝรั่งเศษ ซึ่งในอดีตต้องบอกเลยว่าฝีมือนางแบบของเธอไม่ธรรมดาเคยขึ้นปกนิตยาสารดังๆ และก้าวเข้าสู่การมาเป็นนักแสดงและฝากผลงานไว้มากมาย

ก่อนที่จะตัดสินใจลาวงการเมืองไทย ออกเดินทางบินลัดฟ้าไปทำงานเป็นนางแบบและนักแสดงของฮอลีวูด เหมือนเป็นการเริ่มนับหนึ่งใหม่ และเคยไปอยู่ในภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ โดยนานๆที เจ้าตัวจะกลับมาแวะเวียนที่ประเทศไทยเป็นครั้งคราวจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.