ลุงขี่รถพาญาติส่งกลับบ้าน โดนทัก ทำไมเขาตัวซีดแข็ง เลยจอดดู

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.วิฑูรย์ ศรีชาย สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่า มีคนเสียชีวิตที่บริเวณถนนบ้านนาอุดม ม.5 ต.สามพร้าวอ.เมืองอุดรธานี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เขตงาสามพร้าว แพทย์เวรจากโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานีและมูลนิธิสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุบริเวณริมถนน สาย บ้านสามพร้าว-นาอุดม เจ้าหน้าที่พบกับร่างไร้วิญญาณชายทราบชื่อต่อมาคือนาย ศรีนวล สวัสศรี อายุ63ปีอยู่บ้านเลขที่170ม.1 ต.สามพร้าว อ.เมืองอุดรธานี นอนเสียชีวิตในสภาพนอนหงายอยู่บนรถเข็นสองล้อโดยผู้ตายนุ่งกางเกงยีนส์แต่ไม่สวมเสื้อ

จากการสอบสวนนายทวี ลาพิมลอายุ63ปี อยู่บ้านเลขที่88/8 ตำบลดอนหายโศก อ.หนองหานอุดรธานี ให้การว่า ผู้ตายได้มางานศพแม่ของตน ที่บ้านหนองเต่า ต.สามพร้าว เมื่อสามวันก่อน หลังจากเสร็จงานศพ ตนจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ พาผู้ตาย ซึ่งเป็นญาติ มาส่งบ้านพัก โดยได้ใช้เชือกมัดรถเข็นแล้วให้ผู้ตายนอนบนรถเข็น

จนกระทั่งเดินทางมาใกล้ถึงบ้านผู้ตายแล้วก็มีชาวบ้านที่ขี่รถผ่านมาบอกว่า ทำไมลุงแกถึงหน้าซีดเหลืองและไม่ขยับตัวที่นอนบนรถเข็น ตนจึงได้หยุดรถ แล้วลงไปดูก็พบว่าไม่หายใจและได้เสียชีวิตแล้ว แต่ไม่ทราบว่าเสียชีวิตตั้งแต่ตอนไหน ตนจึงได้โทรศัพท์บอกญาติพร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

แพทย์เวรจากโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี ได้ทำารชันสูตรพลิกศพ ก็ไม่พบร่องรอยบาดแผลตามร่างกาย คาดว่าน่าจะเสียชีวิตจากหัวใจล้มเหลวและมีโรคประจำตัวด้วย ซึ่งญาติเองก็ไม่ติดใจเอาความ เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published.