ไก่ สมพล จากนี้ขอมูฟออน ถูกตามว่าไม่หยุด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกรที่ได้เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากถูกประเด็นเข้าอย่างหนัก สำหรับพิธีกรหนุ่ม ไก่ สมพล ปิยะพงศ์สิริ จากกรณีที่เจ้าตัวและพิธีกรร่วมรายการ ข่าวแหกโค้ง ได้พูดถึงหน้าตาของนักร้องหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร จนเกิดเป็นกระแสพูดถึงตามมาอย่างมากมาย

ล่าสุด ไก่ สมพล ได้ถือโอกาสอัดคลิปเผยความในใจอีกครั้ง โดยตนได้ประกาศผ่านทางอินสตาแกรมว่า จากนี้ขอมูฟออนจากเรื่องดราม่าต่างๆ ส่วนใครที่ยังอยู่ในวังวงหรือจะคิดอะไรก็เรื่องของคุณ เพียงแค่อย่ามาคอมเมนต์ในพื้นที่ส่วนตัวกันก็พอ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามาให้ คุณผู้ชม ไม่มีอะไรก็ดึกมากแล้วนะเนี่ย

น่าจะเที่ยงคืนแล้ว อาจะมาขอบคุณแฟนคลับของอาที่ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ และที่สำคัญที่อาดีใจมาก มันเป็นพลังใจอย่างยิ่งเลยนะครับ คือมีคนเข้าใจในความเป็นเรา เข้าใจในตัวเรา เข้าใจในความคิดของเรา อันนี้คือดีใจมาก ก็มีส่วนน้อยแหละที่ไม่เข้าใจอา ยังอยู่ในวังวน ยังตามมาว่า

เหมือนข้อความที่อาเอามาโพสต์ว่าเขาต้องการอะไร พูดจริงๆ นะ มันมีหลายข้อความแหละที่เขาเข้ามาว่าอา แต่ไม่เป็นไรๆ แต่ข้อความนี้อาว่า ไม่ใช่อะ เกินไปอะ บางทีเราอยากจะขออธิบายบ้างไง เขียนมามันไม่ใช่เลย อาก็ได้ตอบกลับเขาไปแล้วนะ ตรงนี้คงไม่พูด ว่าจะมูฟออนแล้วนะครับ ว่าจะมูฟออนจริงๆ

คือที่มีความรู้สึกว่าออกมาอธิบายในตรงไอจีของอาเนี่ย อามีความรู้สึกว่ามันเป็นบ้านของอา มันเป็นพื้นที่ส่วนตัวของอา อาเอาไว้สื่อสาร เอาไว้คุยกับแฟนคลับกลุ่มเล็กๆ ของอา แฟนคลับอาไม่ได้มีเยอะมากมายหรอก และคนตามก็ไม่ได้เยอะ อาก็จะโพสต์คุยกับแฟนคลับของอาตลอด เพราะฉะนั้น ในเมื่อมันผ่านมาแล้ว

แล้วมันเป็นโพสต์อันนั้นที่อามีความรู้สึกว่าไม่ใช่แล้วที่จะมาคุยเรื่องตรงนั้นอีก มันพอได้แล้ว อย่าทำมาเลอะ ไม่อยากให้มันสกปรกแล้ว ตรงที่สกปรกอาก็เคลียร์ไปหมดแล้ว จบใช่ไหมครับ แต่นี่ก็ยังจะพยายามมาทำให้มันสกปรกอีก จนรู้สึกว่าที่ออกมาบอกว่า พอแล้วนะ จะไปว่าอะไรที่อื่นได้เลย แล้วแต่ ถ้ายังอยู่ในวังวนก็ไปอยู่ในวังวนของคุณตรงไหนก็ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published.