ผลงานชิ้นสุดท้าย”เวียร์ ศุกลวัฒน์”ลาวงการแล้ว

ผลงานชิ้นสุดท้าย”เวียร์ ศุกลวัฒน์”ลาวงการแล้ว

โซเชียลลุกฮือ เป็นพ่อคนแล้วไม่ขอรับง า น

ผลงานชิ้นสุดท้าย ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์’ ประกาศลาวงการแน่ชัด ลุ้นตัวโก่งหนังใหม่คู่นางเอกดังจะปังหรือแ ป้ ก ประกาศข่าวดีเตรียมเป้นคุณพ่อมือใหม่ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านนี้ สำหรับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่เพิ่งได้รับข่าวดีเป็นคุณพ่อแล้วหลังจากที่แต่งงาน

กับภรรยาคนสวยได้ 1 เดือน และหลังจากที่เจ้าตัวได้เป็นพ่อแล้วนั้น หนุ่มเวียร์ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เข้าสู่โห ม ดพ่อบ้านเต็มตัว สำหรับพระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์”

ที่ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนสาว “วิกกี้ พิมนต์ญา เวธน์ปรวัฒน์” ไปเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งต้องบอกว่าหนุ่มเวียร์นั้นคลั่งรักแบบสุดๆ

อย่างล่าสุดได้มีการแชร์คลิปของหนุ่มเวียร์ ที่ได้เปิดใจถึงชีวิตหลังแต่งงาน พร้อมเผยอีกว่าอยากพักงานสัก 1 ปีเพื่ออยู่กับครอบครัว และอยากมีลูก

โดยมีช่วงนึงด้าน “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ได้พูดว่า “คือตอนนี้ผมมีบทบาทใหม่แล้ว ผมเป็นสามีแล้ว แล้วตอนนี้ทุกคนอาจจะมองภาพผมไม่ออก ผมบอกเลยว่า เวลาที่ภรรยาพูดผมนี่แบบ

เป็นอีกคนหนึ่งแล้วครับ ไม่ใช่คนคูลๆแบบที่ทุกคนเห็นแล้ว ผมดูเป็นแมวมากเลยตอนนี้ แล้วก็ตอนนี้อยู่ที่บ้านนี่ หน้าที่ผมคือ คอยช่วยเหลือภรรยาในทุกรูปแบบ

สนับสนุน มีหน้าที่เป็นกระเป๋าตังค์ที่ดี แล้วก็ตอนนี้ผมอยากจะพักงานสักปีนึง อยากจะอยู่กับครอบครัว อยากจะมีลูก อยากจะทำหน้าที่ที่ดี เป็นหัวหน้าครอบครัว

เป็นบทใหม่ของผมเลยที่ผมไม่รู้เลย ไร้ไอเดียมากเลย แต่ว่าสิ่งที่ผมจะทำก็คือ ผมจะต้องสนุก ที่จะได้มีชีวิตครอบครัว อยากมีลูก” แต่ก่อนที่หนุ่มเวียร์จะประกาศลาวงการ 1 ปี

เพื่อพักงานวงการทำหน้าที่พ่อนั้น เจ้าตัวก็ได้มีผลงาานชิ้นสุดท้ายฝากไว้ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และ มิว นิษฐา คูหาเปรมกิจ

จะรับบทนำในหนังสยองขวัญ “Home for Rent” (ชื่อไม่เป็นทางการของ) ของจีดีเอช559 ครับ หนังกำกับและเขียนบทโดยโสภณ ศักดาพิศิษฏ์

จาก “ลัดดาแลนด์” และ “เพื่อน..ที่ระลึก” หนังเรื่องนี้ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของเวียร์ ศุกลวัฒน์ กับจีดีเอช559 ครับ

ถ้าไม่นับ “คิดถึงวิทยา” ที่เป็นงานของจีทีเอช ก่อนที่จีดีเอช559 จะแยกตัวออกมา เรื่องราวของหนังว่าด้วยชายหนุ่มคนหนึ่งที่พยายามทำทุกทาง

ไม่ว่าต้องแลกด้วยอะไร เพื่อปกป้องครอบครัวของเขา จากลัทธิมืดอันน่าก ลั วที่เข้ามาในรูปของผู้เช่าอาศัยบ้านที่แสนดี หนังยังมีเพ็ญพักตร์ ศิริกุล

(The Hangover Part II) ร่วมรับบทสมทบในหนังด้วย จีดีเอช559 ได้นำหนังเรื่องนี้ไปขายในตลาดหนังของคานส์เมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา

ร่วมกับหนังของค่ายอีก 2 เรื่อง คือ “บุบเพสันนิวาส 2” และหนังเรื่องนี้คาดว่าจะเข้าโรงฉายที่ประเทศไทยในเดือน ตุลานี้นี่เอง

งานนี้ต้องลุ้นกันแล้วล่ะค่ะว่าผลงานชิ้นสุดท้ายของพ่อเวียร์ก่อนจะหยุดงานยาว ๆ เพื่อดูแลภรรยาและลูกน้อยนั้นจะแป้กหรือปังแค่ไหน เตรียมซื้อตั๋วเข้าโรงแลยค่า

Leave a Reply

Your email address will not be published.