‘สน ยุกต์’ เล่นบทนี้ทำแฟนๆแห่ชม

ไม่ต่อสัญญาช่องดัง หวังโกอินเตอร์
ล่าสุด ‘สน ยุกต์’ ประกบนางเอกตัวท็อป-เล่นบทนี้ทำแฟนๆแห่ชม
สน ยุกต์ พระเอกชื่อดัง โดยล่าสุดสนได้รับคำชมจากแฟนๆอย่างล้นหลาม หลังรับบท หมอวันพิชิต ในซีรีส์เรื่อง โฉมโฉด

เนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุน

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องมาแรง เพราะออกอากาศเพียงแค่ไม่กี่ตอนแต่กลับได้รับคำชื่นชมจากแฟนละครมากมายเลยทีเดียว

ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้ สน ยุกต์ ได้เผยว่า “ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจ ขอบคุณทุกคำชมด้วยนะครับ ผมเองต้องขอบคุณ พี่ฉอด พี่เอส

เนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุน

และCHANGE2561 มากๆที่ให้โอกาสผมได้มารับบทบาทของ หมอวันพิชิต สำหรับเรื่องนี้บทของผมที่ได้รับเกี่ยวกับจิตแพทย์

ที่เชี่ยวชาญทางด้านการสะกดจิตครับ ซึ่งเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่ภรรยาของผมเองในเรื่อง คือ คุณหมออาจารีย์ รับบทโดย กรีน อัษฎาพร

เขามีภาวะที่ต้องกินยๅตลอดเวลาดูแลลูกไม่ได้ เราเลยต้องจ้างพี่เลี้ยงเด็กมาดูแลลูก นั่นก็คือ ฟ้า ซึ่งก็ได้ น้องพิม พิมประภา มารับบทนี้

คือ ต้องบอกว่าในเรื่องคนที่เลือกพี่เลี้ยงเด็กไม่ใช่ตัวผมนะ เป็นตัว กรีน ซึ่งเป็นภรรยาในเรื่องเป็นคนเลือกเองไม่ใช่ความผิดเรา และเมื่อพิมเข้ามา

มันก็จะมีอะไรแปลกๆอยู่ในบ้าน แล้วเราก็แอบทำโน่นทำนี่แต่จะทำอะไรไปดูกันนะครับไม่อยากสปอย สำหรับเรื่องนี้ ผม ทำการบ้านหนักมาก

เนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุน

ผมเข้าไปศึกษาเองเลยว่าจริงๆแล้ว จิตแพทย์ เขาทำงานกันอย่างไร และผมก็ได้คุยกับเพื่อนๆที่เป็นหมอด้วย ซึ่งตัวละครที่ผมเล่นเนี่ย

เป็นหมอที่เชียวชาญทางด้านสะกดจิตนะครับ คือ การถูกสะกดมันการฝังเมล็ดความคิดไว้ในหัวคนไข้ได้เลยนะทำให้เขาเชื่อสิ่งที่เราอยากให้เขาเชื่อได้เลย

แต่ผมก็ไม่เข้าไปถึงกับเรียนนะครับ แค่ผมเข้าไปค้นข้อมูลและถามคนใกล้ตัวที่เป็นหมอให้ดูถึงเทคนิคการทำงานทำอย่างไร ใช่คำพูดอย่างไร

การเจาะเข้าไปหาปมของคนไข้ทำอย่างไร และชุดคำถามคืออะไรบ้าง เนื้อเรื่องสนุกน่าติดตามชวนให้ลุ้นทุกตอนแน่นอน ตัวละครทุกตัวมีปมให้ค้นหา

นักแสดงทีมงานทุกคนเต็มที่กับเรื่องนี้มากๆฝากด้วยนะครับ ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน 31 และ ดูย้อนหลังฟรี

เวลา 23.00 น. ที่ AIS PLAY เท่านั้น” รับงานน้อยลงหลังไม่ต่อสัญญๅช่องวัน “ตอนนี้ผมเองอยากจะทำงานกับโปรดักชั่นที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

ทั้งทางจีนและอเมริกา มีการคุยๆ กันอยู่ มันเป็นเหมือนความฝันของผม ผมก็อยากจะไปให้ถึงงานโกอินเตอร์ ตอนนี้ก็มีดีลไว้

กับที่จีนก็ยังไม่รู้เลย ไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย ส่วนฮอลลีวู้ด ผมยังไม่บอกอะไรแล้วกัน เอาเป็นว่ามีการคุยกับทางเอเจนซี่ไว้ อยากจะให้ชัวร์ก่อน”

Leave a Reply

Your email address will not be published.