คิมเบอร์ลี เซอร์ไพรส์ของขวัญวันเกิดย้อนหลัง เนย โชติกา

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้ว สำหรับนางร้ายหน้าสวยอย่างสาว เนย โชติกา แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวยความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเจ้าตัวถือว่าเป็นอีกหนึ่งคน ที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ ดูโทรมเลยค่ะ

เพราะนอกจากเจ้าตัวจะต้องดูแลและเลี้ยงลูกทั้ง 2 คนแล้ว สาวเนยยังต้องแบ่งเวลาให้กับธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย และเป็นที่ทราบกันดีว่าเจ้าตัวได้ทำธุรกิจร่วมกับนักแสดงรุ่นน้องอย่าง คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ด้วย

ล่าสุด เนยก็ได้โพสต์คลิปนาทีเปิดกล่องของขวัญที่สาวคิมเบอร์ลีนำมาเซอร์ไพรส์ย้อนหลังวันเกิดถึงบ้าน เมื่อเปิดดูแม่เนยถึงกับกรี๊ดลั่นบ้าน

พบเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพง ที่สาวคิมเบอร์ลีบอกว่า “จำได้ว่าพี่เนยบอกว่าชอบ” โดยเนยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “กรี้สสสบ้านแตก!

Unbox ของขวัญวันเกิดย้อนหลังจากน้องคิม ฮือออ น้องจำได้ว่าเคยอยากได้สีนี้ เมื่อปีที่แล้ว แล้วตัวนี้ออกใหม่ล่าสุดสีเดียวกับที่ชอบเลยยย กรี้สสสสิคะ

นอกเหนือจากของขวัญคือดีใจที่น้องจำได้ 🥹😚 รักอ่าาา ขอบคุณนะน้องรัก @kimmy_kimberley 💓 cr. @mayuko99 💓

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ  พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของทั้งคู่กันอย่างมากมายเลยค่ะ

น่ารักมากมายค่า ความรักที่มีให้กันด้วยคะ❤️❤️❤️ , น่ารักทั้งน้องเป๋าdior และคิมมี่แม่เนยเลยค่ะ😍ดูไปยิ้มตามเลยค่า , ลุ้นตามแม่😂

น่ารักกกกก😍😍😍❤️❤️❤️ , น่ารักคู่ค่ะ😍 , น่ารักที่สุดเลยค่ะ❤️ , ดีมากค่ะ , น่ารักกกกก❤️ , น่ารักค่ะแม่เนย น่ารักจนอดยิ้มตามไม่ได้เลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.