ส่องค่าห้องพักฟื้น หลังคลอดลูกชาย ดิว อริสรา

ส่องค่าห้องพักฟื้น หลังคลอดลูกชาย ดิว อริสรา

หรูหรา สมฐานะ ส่องค่าห้องพักฟื้น หลังคลอดลูกชาย ดิว อริสรา เรียกได้ว่าคลอดทั้งที คุณสามีก็จัดให้คุณภรรยา อยู่อย่างสุขกายสบายใจที่สุด แต่ต้องขอบอกก่อนเลยครับว่า ห้องที่สาวดิวพักอยู่นั้น ราคาไม่ธรรมดาเลยหละ ราคาเฉียดแสนบาทเลยทีเดียว แต่เพราะอะไร ราคาถึงได้สูงขนาดนี้ ตามไปดูกันเลยครับ

สิ้นสุดการรอยคอย ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ เมื่อนางร้ายหน้าสวย ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ได้ออกมาประกาศข่าวดี ว่าตนเองนั้น ได้คลอดลูกชายคนแรก ให้ออกมาลืมตาดูโลกแล้ว เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

โดยสาวดิว ได้ตั้งชื่อลูกชายสุดเท่ว่า Silas Ezra Lee พร้อมกับโพสต์ข้อความว่า สุขสันต์วันแม่ 12 สิงหาคม 2565 Happy Thai Mother’s Day 12 August 2022 สิ่งที่พูด คิด รู้สึก ในทุก ๆ วัน ทุก ๆ ปีเสมอมาคือ ดิวรักม๊านะ

แต่สิ่งที่พิเศษกว่าปีอื่น ๆ ในปีนี้คือการที่ปีนี้ของดิว ดิวได้รับรู้ถึงคำว่าแม่ด้วยตัวเอง และหลังจากวันนี้ ดิวได้เป็น คุณแม่เองแล้ว เป็นอย่างเต็มตัว Welcome to the World, My baby boy Silas Ezra Lee #เบบี๋น้อยลืมตาดูโลกแล้วค้าบ

ซึ่งทางคุณสามีอย่าง เซบาสเตียน ลี ก็คอยอยู่เคียงข้างไม่ห่าง พร้อมกับโพสต์ไอจีสตอรี่ถึงภาพห้องพักฟื้นที่เตรียมไว้ต้อนรับภรรยา และลูกชายหลังคลอด ที่ใครได้เห็นแล้ว ต้องชอบอย่างแน่นอนครับ เพราะประดับตกแต่งห้องได้น่ารักและดูอบอุ่นสุด ๆ

ซึ่งห้องพักฟื้นที่ เซบาสเตียน ลี เตรียมไว้ให้ทั้งภรรยา และลูกชายนั้น ถือว่าครบครันเป็นอย่างมากครับ เพราะห้องพักดังกล่าว คือ ห้องพรีเมียร์ รอยัล มีขนาดพื้นที่ห้อง 146 ตารางเมตร ตกแต่งหรูหราสะดวกสบาย แยกพื้นที่ห้องสาวดิว และห้องนั่งเล่น

ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอนสำหรับครับครอบครัว, ห้องอาบน้ำ 2 ห้อง ห้องสุขา 1 ห้อง, โซฟา, ตู้เย็น-น้ำดื่ม, มินิบาร์, ภาชนะรับประทานอาหาร, โต๊ะรับประทานอาหาร, ห้องครัวขนาดมินิ, ทีวี 3เครื่อง, ฟรี Wi-Fi และตู้เซฟ ซึ่งห้องพักฟื้นแห่งนี้ ซุปตาร์สาวแถวหน้าของวงการ อย่าง ชมพู่ อารยา เคยใช้บริการมาแล้วด้วย

สำหรับสนนราคาของห้องพักดังกล่าว อยู่ที่ 61,600 บาท ค่าบริการและค่าอาหาร 13,340 บาท รวม ๆ แล้ว ราคาของห้องจะตกอยู่ที่ราว 75,000 บาทต่อคืน ถือว่าเป็นราคาที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียวครับ สำหรับหลายต่อหลายคน

Leave a Reply

Your email address will not be published.