โซเชียลแชร์คลิป กลุ่ม กำแพงพายุฝนขนาดใหญ่ที่ก่อตัวลอยเหนือท้องฟ้า

ต้องบอกเลยว่าหลายจังหวัดฝนตกหนักถึงหนักมาก ล่าสุด โซเชียลแห่แชร์คลิปที่ถ่ายเห็นกลุ่ม เมฆอาร์คัสกำแพงพายุฝนขนาดใหญ่ที่ก่อตัวลอยเหนือท้องฟ้าย่านตลาดมีนบุรีเช้านี้ โดยคลิปดังกล่าวได้ถูกโพสต์ในทวิตเตอร์ @tanomtham พร้อมข้อความว่า ปรากฏการณ์อะไรใครพอรู้บ้าง! เมฆรูปกำแพงพายุฝน ตลาดมีนบุรี #ฝนตก #กรุงเทพ #วันจันทร์ #รถติด ที่เป็นคลิปที่ถ่ายเห็นกลุ่มเมฆขนาดใหญ่ ลอยตัวเหมือนเป็นกำแพงสีทะมึน ซึ่งคลิปนี้ได้ถูกถ่ายเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (29 ส.ค. 65) ซึ่งต่อมาได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ jaroensook limbanchongkit pone ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับกลุ่มเมฆชนิดนี้ว่า เมื่อเข้าสู่ช่วงฤดูฝน แทบทุกพื้นที่ในประเทศไทย จะมีปริมาณฝนตกชุก ท้องฟ้าจะมีเมฆมาก เนื่องจากประเทศไทยได้รับลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้พัดปกคลุม …

โซเชียลแชร์คลิป กลุ่ม กำแพงพายุฝนขนาดใหญ่ที่ก่อตัวลอยเหนือท้องฟ้า Read More

สามีเก่าเสียดายแล้ว หลังเห็นจอย อดีตเมียเก่า

สามีเก่าเสียดายแล้ว หลังเห็นจอย อดีตเมียเก่า เรียกได้ว่าหลายคนยังจำได้ดี สำหรับโลกโซเชียลที่คนให้ความสนใจ เคส คุณจอย เมียหลวงบุกงานแต่ง โดยได้ถือทะเบียนสมรส พุ่งตรงเข้าไปตบสามี ที่กำลังเข้าพิธีแต่งงานกับสาวอีกคน จนครั้งหนึ่งเคยเป็นเหตุการณ์ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปทั้งโลกโซเชียล จนต่อมาคลินิกชื่อดังก็ประกาศขอทำศัลยกรรมให้ จนเธอนั้นชีวิตพลิกสวยกลายเป็นคนละคน โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง เเละในเวลาต่อมา จอย เมียหลวงบุกงานแต่ง ก็ได้ประกาศข่าวดีกลางโลกออนไลน์ โดยเธอนั้นได้โพสต์หลังบรรจุเป็นข้าราชการสำเร็จว่า ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่นจริงๆ …

สามีเก่าเสียดายแล้ว หลังเห็นจอย อดีตเมียเก่า Read More

ยิ่งใหญ่จนต้องก้มกราบ รู้กันหรือยัง เชอร์รี่ เข็มอัปสร ที่แท้สืบเชื้อสายมาจากผู้ครองนคร

ยิ่งใหญ่จนต้องก้มกราบ รู้กันหรือยัง เชอร์รี่ เข็มอัปสร ที่แท้สืบเชื้อสายมาจากผู้ครองนคร ยิ่งใหญ่จนต้องก้มกราบ รู้กันหรือยัง เชอร์รี่ เข็มอัปสร ที่แท้สืบเชื้อสายมาจากผู้ครองนคร ข่าวดาราวันนี้ สําหรับนางเอกที่สวยตลอดกาลไม่เคยลดลง อย่างสาว “เซอร์รี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ” เป็นบุตรสาวคนสุดท้องของ พลโทยุทธนา สิริสุขะ และเจ้านิรมิต สิริสุขะ (สกุลเดิม มหาวงศนันท์) ซึ่งตัวของสาว เอ๋อร์รี่นั้นก็ได้สืบเชื้อสายมาจากเจ้านายฝ่ายเหนือเนื่องจากมารดา คือ เจ้านิรมิต เป็นธิดาของเจ้าค่านพ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ มหาวงศนันท์ …

ยิ่งใหญ่จนต้องก้มกราบ รู้กันหรือยัง เชอร์รี่ เข็มอัปสร ที่แท้สืบเชื้อสายมาจากผู้ครองนคร Read More

เปิดคฤหาสน์ พลอย เฌอมาลย์

นับเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ตัวแม่ของเมืองไทย สำหรับวันนี้ขอพาชม คฤหาสน์ ‘พลอย เฌอมาลย์’ รวยล้นฟ้าทาย าทพลเรือ ทาย าทพลเรือตรี-ผ่านรัก 4 ครั้งจนเจอรักแท้เป็นผู้หญิง เปิดคฤหาสน์ ‘พลอย เฌอมาลย์’ เที่ยวรอบโลก-เงินไม่พร่องกระเป๋าแม้เลิกเล่นละครในวัย 39 เฌอมาลย์เป็นบุตรสาวของพลเรือตรี สิริศักดิ์ บุญยศักดิ์ กับธัญดา นิลภิรมย์ (ชื่อเดิม จิราภรณ์) มีพี่สาวร่วมบิดามารดาคือดารัณ บุญยศักดิ์ (ชื่อเดิม สินิทธา) เธออยู่ในครอบครัวแม่เลี้ยงเดี่ยว และได้รับการเลี้ยงดูจากยุพิน กฤษณรัตน์ …

เปิดคฤหาสน์ พลอย เฌอมาลย์ Read More

ตั๊ก ศิริพร เตรียมลาเมืองกรุง ชวนสามีขอไปใช้ชีวิตอยู่ต่างจังหวัด

เรียกได้ว่าเป็นที่หนึ่งคนในวงการบันเทิงที่เตรียมตัวกลับไปใช้ชีวิตต่างจังหวัดซึ่งหลังจากที่นักแสดงรุ่นใหญ่ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด ออกมาโพสต์ข้อความผ่านไอจีส่วนตัว ตัดพ้อเบื่อเมืองกรุง เตรียมบุกเบิกที่ทางที่ต่างจังหวัดไว้สำหรับใล้ชีวิตหลังเกษียณเร็วๆ นี้ ทำเอาเพื่อนพ้องดาราและแฟนคลับตกใจกันยกใหญ่ ตั๊ก ศิริพร ได้เปิดใจ ถึงสาเหตุที่ออกมาโพสต์ข้อความดังกล่าว พร้อมแพลนเกษียณวงการที่เร็วจนน่าใจหาย หลายคนตกใจที่โพสต์บอกว่าเบื่อเมืองกรุง ตั๊ก ตอนนี้หลายๆ คนก็คงจะเบื่อเหมือนพี่แหละ ด้วยสถานการณ์CVมันก็เลยทำให้ทุกคนเบื่อท้อ พี่ตั๊กกับพี่นุ้ยเรามีความชอบเหมือนกันตรงที่ว่าเราเป็นคนที่ไม่ชอบเมืองกรุง ตั๊ก ศิริพร เตรียมลาเมืองกรุง ชวนสามีขอไปใช้ชีวิตอยู่ต่างจังหวัด ถึงจะอยู่กรุงเทพฯ มา 20 30 ปี แต่ยังไงก็ชอบต่างจังหวัดมากกว่า …

ตั๊ก ศิริพร เตรียมลาเมืองกรุง ชวนสามีขอไปใช้ชีวิตอยู่ต่างจังหวัด Read More

15 สัตว์ขนาดใหญ่ผิดปกติที่มีอยู่จริง..ตัวใหญ่มาก

15 สัตว์ขนาดใหญ่ผิดปกติที่มีอยู่จริง..ตัวใหญ่มาก 15 สัตว์ขนาดใหญ่ผิดปกติที่มีอยู่จริง..ตัวใหญ่มาก 15 สัตว์ขนาดใหญ่ผิดปกติที่มีอยู่จริง..ตัวใหญ่มาก 15 สัตว์ขนาดใหญ่ผิดปกติที่มีอยู่จริง..ตัวใหญ่มาก VDO

15 สัตว์ขนาดใหญ่ผิดปกติที่มีอยู่จริง..ตัวใหญ่มาก Read More

กรมอุตุฯประกาศเตือน พายุโซนร้อนกำลังแรง หมาอ๊อน

เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันนี้ (24 ส.ค. 65) พายุโซนร้อนกำลังแรง หมาอ๊อน บริเวณทะเลจีนใต้ตอนบน มีศูนย์กลางอยู่ห่างประมาณ 430 กิโลเมตร ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของฮ่องกง หรือที่ละติจูด 19.0 องศาเหนือ ลองจิจูด 116.6 องศาตะวันออก มีความเร็วลมสูงสุดใกล้ศูนย์กลางประมาณ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พายุนี้กำลังเคลื่อนตัวทางทิศตะวันตก ด้วยความเร็วประมาณ 30 กิโลเมตรต่อชั่วโมง คาดว่าจะเคลื่อนขึ้นฝั่งประเทศจีนตอนใต้ ในวันพรุ่งนี้ (25 …

กรมอุตุฯประกาศเตือน พายุโซนร้อนกำลังแรง หมาอ๊อน Read More

โลกหลังกำแพง ‘พิงกี้-คุณแม่’ ได้งบกินวันละ 54 บ – ภาพ

เปิดชีวิตดาวพระศุกร์ “พิ้งกี้ สาวิกา” หลังถูกคุมขัง ตื่นตี 5 ยังไม่โดนตัดผมเรียกได้ว่าเป็นข่าวสะเทือน วงการครั้งใหญ่ของวงการบันเทิง เมื่อ “พิ้งกี้ สาวิกา” เข้าข่ายเป็นบุคคลที่เชิญชวน เเละวันนี้เราจะพา ทุกท่านมา เปิดชีวิตดาวพระศุกร์ “พิ้งกี้ สาวิกา-คุณแม่” หลังถูกคุม ตื่นตี 5 ยังไม่โดนตัดผม โดยล่าสุด 22 ส.ค.เมื่อเวลา 09.00 น. “นายอายุตม์ สินธพพันธุ์” อธิบดีกรมราชทัณฑ์ ก็ได้อัพเดท …

โลกหลังกำแพง ‘พิงกี้-คุณแม่’ ได้งบกินวันละ 54 บ – ภาพ Read More

ประวัติไฮโซเพชร อิทธิ อดีตสามี พิ้งค์กี้ สาวิกา ที่หลายคนอยากรู้จัก

เรียกได้ว่าได้กลายเป็นกระแสข่าวใหญ่โต เมื่อนางเอกสาว พิ้งค์กี้ สาวิกา โดนจับในคดี Forex-3D ซึ่งทำให้หลาย ๆ คนย้อนกลับมาดูเส้นทางชีวิตก่อนพลิกผันของเธอ และที่น่าสนใจก็คือเรื่องราวความรักกับอดีตสามีอย่าง ไฮโซเพชร อิทธิ ที่ทั้งคู่ได้เลิกรากันไป หลังแต่งงานและใช้ชีวิตด้วยกันเพียง 3 ปี แต่ถึงจะไม่ได้เดินร่วมทาง ดูเหมือนว่าฝ่ายชายก็ยังเป็นกำลังใจให้นางเอกสาวเสมอ สำหรับ ไฮโซเพชร หรือ อิทธิ ชวลิตธำรง เกิดเมื่อปี พ.ศ. 2518 เป็นลูกชายของ ศ. นพ.บูรณะ ชวลิตธำรง …

ประวัติไฮโซเพชร อิทธิ อดีตสามี พิ้งค์กี้ สาวิกา ที่หลายคนอยากรู้จัก Read More

ปิดตำนาน อดีตตำรวจ ถูกลอตเตอรี่ 180 ล้าน หนึ่งเดียวในไทย

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 23 ส.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนายปรีดา เชื้อผู้ดี ที่ปรึกษาจุฬา ราชมนตรี นายกอบต. ท่าอิฐ ว่า ลูกบ้านของตนเอง และเป็นผู้ที่โชคดีคนเดียวในประเทศไทยที่ถูก รางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลมากที่สุด คือ พ.ต.อ.(พิเศษ)ศรศักดิ์ แก้วรักษา อดีตรอง ผบก. ปปป อายุ 75 ปี นายตำรวจดวงเฮงถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 30 คู่ ได้รับทรัพย์ก้อนโต …

ปิดตำนาน อดีตตำรวจ ถูกลอตเตอรี่ 180 ล้าน หนึ่งเดียวในไทย Read More