หลุดฉาว! ดาราหนุ่มตัวท็อปเล่นนอกบท! แอบหลบมุมฟัดนางเอกคากองถ่าย! ถึงใจอะไรขนาดนั้น ขุ่นพร (คลิป)

หลุดฉาว! ดาราหนุ่มตัวท็อปเล่นนอกบท! แอบหลบมุมฟัดนางเอกคากองถ่าย! ถึงใจอะไรขนาดนั้น ขุ่นพร (คลิป) หลุดฉาว! ดาราหนุ่มตัวท็อปเล่นนอกบท! แอบหลบมุมฟัดนางเอกคากองถ่าย! ถึงใจอะไรขนาดนั้น ขุ่นพร (คลิป) หลุดฉาว! ดาราหนุ่มตัวท็อปเล่นนอกบท! แอบหลบมุมฟัดนางเอกคากองถ่าย! ถึงใจอะไรขนาดนั้น ขุ่นพร (คลิป) หลุดฉาว! ดาราหนุ่มตัวท็อปเล่นนอกบท! แอบหลบมุมฟัดนางเอกคากองถ่าย! ถึงใจอะไรขนาดนั้น ขุ่นพร (คลิป) VDO

หลุดฉาว! ดาราหนุ่มตัวท็อปเล่นนอกบท! แอบหลบมุมฟัดนางเอกคากองถ่าย! ถึงใจอะไรขนาดนั้น ขุ่นพร (คลิป) Read More

ช็อควงการ “ฉัตรชัย” เสียชีวิตแล้ว

ช็อควงการ “ฉัตรชัย” เสียชีวิตแล้ว ช็อควงการ “ฉัตรชัย” เสียชีวิตแล้ว ช็อควงการ “ฉัตรชัย” เสียชีวิตแล้ว ช็อควงการ “ฉัตรชัย” เสียชีวิตแล้ว ช็อควงการ “ฉัตรชัย” เสียชีวิตแล้ว VDO

ช็อควงการ “ฉัตรชัย” เสียชีวิตแล้ว Read More

แพท ณปภากับหยวน ดราก้อนไฟว์ พบรักกลางรายการ

แพท ณปภากับหยวน ดราก้อนไฟว์ พบรักกลางรายการ On แพท ณปภากับหยวน ดราก้อนไฟว์ พบรักกลางรายการ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนนั้นจับตาลุ้นที่จะเป็นคู่จริงซึ่งทั้งคู่นั้นได้ไปออกรายการด้วยกัน พบรักกลาง ศึก 12 ราศี ที่กลายเป็นข่าวใหญ่โต ฝีมือใคร รู้มั้ย ป๋อง กพล ไงล่ะ แปลงกายจากการจับอะไรที่แปลกๆเป็น กามเทพแผลงศร ชงเข้มเมื่อเห็นพิรุธของ แพท ณปภา ที่เสียอาการ หนักมาก พี่ลิงครับ เวลาที่หยวนพูดเนี่ย แพทยิ้มตลอดเวลา …

แพท ณปภากับหยวน ดราก้อนไฟว์ พบรักกลางรายการ Read More

ชาวเน็ตชม หนุ่มน้อยคั​ดลายมือส่งอาจารย์ สวยงามราวกับพิมพ์ออ​กมาจากคอม(VDO)

ชาวเน็ตชม หนุ่มน้อยคั​ดลายมือส่งอาจารย์ สวยงามราวกับพิมพ์ออ​กมาจากคอม(VDO) On ชาวเน็ตชม หนุ่มน้อยคั​ดลายมือส่งอาจารย์ สวยงามราวกับพิมพ์ออ​กมาจากคอม(VDO) ชาวเน็ตชม หนุ่มน้อยคัดลายมือส่งอาจารย์ สวยงามราวกับพิมพ์ออกมาจากคอมฯ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับความสนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังมีการแชร์ภาพการคัดลายมือ จนกลายเป็นภาพที่ทำเอาชาวเน็ตถึงกับฮือฮากับการคัดไทยของหนุ่มน้อยรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์ภาพผ่านกลุ่มคัดลายมือคือปณิธานพร้อมเขียนข้อความระบุว่า “ทำงานส่งครูครับ ติได้ชมได้ครับ ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยครับ” ขณะเดียวกันทางด้านชาวเน็ตที่เห็นภาพนี้ต่างก็รู้สึกทึ่งกับฝีมือการคัดลายมือไทยของหนุ่มน้อยคนดังกล่าว และชื่นชมเมื่อได้รู้ว่าใช้เวลาฝึกฝนนานถึง 4 ปี นอกจากนั้นหนุ่มผู้โพสต์เองยังมีดีกรีคัดลายมือชนะเลิศระดับประเทศมาแล้ว ความเห็นชาวเน็ต ความเห็นชาวเน็ต VDO

ชาวเน็ตชม หนุ่มน้อยคั​ดลายมือส่งอาจารย์ สวยงามราวกับพิมพ์ออ​กมาจากคอม(VDO) Read More

คุมเพลิงแล้ว ไฟไหม้อาคารกระทรวงพลังงาน

วันนี้ 7 ส.ค.65 เมื่อเวลาประมาณ 12.56 น. เฟซบุ๊กเพจ JS100 Radio รายงานว่าได้เกิดเหตุเพลิงไหม้ที่ตึก EnCo อาคาร A ศูนย์เอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ กระทรวงพลังงาน ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจตุจักร เขตจตุจักร เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยสุทธิสารกำลังไปที่เกิดเหตุ โดยอาคารดังกล่าวเป็นอาคารสูง 36 ชั้น เพลิงลุกไหม้บริเวณชั้นที่ 33 ซึ่งเจ้าหน้าที่ควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ในเวลา 13.01 ส่วนความเสียหายเพิ่มเติมและสาเหตุกำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ เบื้องต้นคาดการณ์ว่าอาจจะเกิดเหตุจากระบบขัดข้องจากการทำงานของช่างดูแลระบบซึ่งเป็นพื้นที่ปรับปรุง

คุมเพลิงแล้ว ไฟไหม้อาคารกระทรวงพลังงาน Read More

ราคาน้ำมันล่าสุด พรุ่งนี้ 8 ส.ค. 65

ราคาน้ำมันพรุ่งนี้ 2565 ล่าสุด” อัปเดตข้อมูล ณ วันที่ 7 สิงหาคม 2565 เวลา 17.00 น. จาก 3 ปั๊มน้ำมันดัง ประกอบด้วย บมจ.บางจากปิโตรเลียม, บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ และบริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด โดย “ราคาน้ำมันพรุ่งนี้ 2565” …

ราคาน้ำมันล่าสุด พรุ่งนี้ 8 ส.ค. 65 Read More

ฝนตกข้ามคืน น้ำป่าไหลหลากท่วม 3 หมู่บ้าน ประสบภัยกว่า 20 หลังคาเรือน

เมื่อวันที่ 7 ส.ค.65 มีรายงานว่า เกิดฝนตกหนักในพื้นที่จังหวัดตราดตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา (6 ส.ค. 2565) ส่งผลให้หลายพื้นที่เกิดน้ำท่วมถนน บ้านเรือนประชาชน สวนผลไม้ ที่อยู่ในพื้นที่ต่ำ โดยที่ต.ประณีตเกิดน้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม 3 หมู่บ้าน คือ ม.3 บ้านประณีต, ม.5 บ้านดอนสูง และ ม.9 บ้านคลองแสง มีบ้านเรือนประชาชนได้รับความเดือดร้อนเบื้องต้นกว่า 20 หลังคาเรือน สวนผลไม้ และสวนยางพารา ไม่ต่ำกว่า 50 …

ฝนตกข้ามคืน น้ำป่าไหลหลากท่วม 3 หมู่บ้าน ประสบภัยกว่า 20 หลังคาเรือน Read More

โหรดังทักแรงบารมีไอ้ไข่มอบโชค4 วันเกิด”ชะตาชนเงินล้าน”(ถูกรางวัลใหญ่ มีเงินแสนเงินล้านใช้ไปยาวๆ)

โหรดังทักแรงบารมีไอ้ไข่มอบโชค4 วันเกิด”ชะตาชนเงินล้าน”(ถูกรางวัลใหญ่ มีเงินแสนเงินล้านใช้ไปยาวๆ) โหรดังทักแรงบารมีไอ้ไข่มอบโชค4 วันเกิด”ชะตาชนเงินล้าน”(ถูกรางวัลใหญ่ มีเงินแสนเงินล้านใช้ไปยาวๆ) ด4 วันนี้เตรียมจับเงินแสนล้านวาสนาดีสุดในรอบ 3 ปีทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะช่วยเสริมดว งเสริมบุญบา รมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้น ไปอีกได้ คุณมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเลขและการลุ้นโช คจากแอฟปลิเคชั่นในมือถือมีโอกาสได้รับโช คใหญ่ เป็นของรางวัลและเงิ นสด มูลค่าหลายแสนบาทมีเงิ นจ่ายห นี้จ่ายสินและเหลือเก็บสบายเลย วันพุธ มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ได้เงินก้อนโตเลขทะเบี ยนรถจะให้โ ชคอ่านแล้วดีแช ร์เก็บไว้นะ ให้โช คเข้าข้างเป็นกุศล …

โหรดังทักแรงบารมีไอ้ไข่มอบโชค4 วันเกิด”ชะตาชนเงินล้าน”(ถูกรางวัลใหญ่ มีเงินแสนเงินล้านใช้ไปยาวๆ) Read More

เสก โลโซ ยอมรับตรงๆ สาเหตุไม่หย่า กานต์ วิภากร

เรียกได้ว่ากลายเป็นเรื่องราวที่ทำเอาแฟนๆหลายคน เป็นห่วงกันไม่น้อย หลัง กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ ประกาศว่าจะขอหย่ากับเสกในวันที่ 15 ส.ค. 2565 หากไม่สามารถตามลูกชาย เสือ เสฏกานต์ และลูกสาว กวาง กรกวี กลับบ้านได้ ล่าสุด เสกกานต์ พร้อมทั้ง น้องลอนดอน ลูกสาวคนเล็ก มาร่วมทำบุญวันคล้ายวันเกิดของเสกอายุครบ 48 ปี (7 ส.ค. 2565) …

เสก โลโซ ยอมรับตรงๆ สาเหตุไม่หย่า กานต์ วิภากร Read More

ลูกๆมาแล้ว! ในวันที่ “หนุ่ม ศรราม” เศร้า ยังมีกำลังใจจากลูกส่งตรงถึงวัด

น้องชาร์เลท และน้องสกาย ที่ผูกพันธ์กับหนุ่ม ศรราม ในละครเรื่อง “มือปราบพ่อลูกอ่อน” ได้เดินทางมาเคารพศพคุณตา “ชุมพร เทพพิทักษ์” พร้อมให้กําลังใจแก่ หนุ่ม ศรราม ที่พวกเขาเรียกว่า “ลูกพี่” mayocharlie_mama ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวพี่หนุ่มนะคะ ขอให้คุณตาไปสู่สุขคติ สู่ภพภูมิที่ดี พวกเราจะจดจําคุณตาที่มอบความสุข และเสียงหัวเราะให้กับพวกเราเสมอ ตอนถ่าย sixthsense คุณตาขับรถมา กองถ่ายเองถามคุณตาว่าคุณตาเก่งจังขับรถมาตั้งไกล คุณตาบอกไม่ไกล หรอก ถ้าไกลต้องกรุงเทพ-เชียงใหม่ถึงจะเรียกไกล ขอเป็นกําลังใจให้ลูกพี่ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ …

ลูกๆมาแล้ว! ในวันที่ “หนุ่ม ศรราม” เศร้า ยังมีกำลังใจจากลูกส่งตรงถึงวัด Read More